ประโยชน์ของเครื่องวัดระยะเลเซอร์ในอุตสาหกรรม

เครื่องวัดระยะเลเซอร์เครื่องวัดระยะเลเซอร์เป็นเครื่องมือถือที่จะใช้ในการวัดระยะทางระหว่างสองผนังอาคารทั้งสองหรือวัตถุอื่น ๆ ตรวจวัดเลเซอร์ครอบคลุมระยะทางยาวและทำให้มันเป็นจำนวนมากที่มีความซับซ้อนน้อยกว่าในการหาสิ่งที่ระยะทางที่แน่นอนอยู่ระหว่างวัตถุสอง มักจะเป็นเพียงเล็กน้อยมีขนาดใหญ่กว่าเครื่องคิดเลขแบบพกพาและง่ายต่อการพกพา มาตรการเหล่านี้มักจะถูกใช้โดยผู้สร้างมืออาชีพและเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้กลายเป็นที่มีมากขึ้นในผู้ที่ทำงานในโครงการก่อสร้างในบ้าน

การวัดระยะทางเลเซอร์จะช่วยให้คุณวัดที่แน่นอนโดยตรงของช่องว่างระหว่างเครื่องและสินค้าหรือวัตถุที่คุณกำลังชี้ไปที่ มีมาตรการที่มีอยู่สำหรับการคำนวณการวัดรูปสามเหลี่ยมที่เฉพาะเจาะจงเพื่อให้แน่ใจว่าจะเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับโครงการของคุณหรือสถานการณ์

ด้วยเครื่องวัดระยะทางเลเซอร์สามารถบรรลุการอ่านวัดที่ถูกต้องมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ความยาวขยายและในระยะเวลาอันสั้น อีกต่อไปที่วัดเทปวัดจะขยายที่ยากก็คือการได้รับการวัดที่ถูกต้อง คุณจะต้องกังวลเกี่ยวกับการหย่อนในสายหรือการใช้ความตึงเครียดมากเกินไปในเทปและการยืดหรืออาจเป็นไปได้ทำลายมัน คุณต้องเข้าแถวเครื่องหมายโดยตรงกับจุดเริ่มต้น อุณหภูมิยังสามารถส่งผลกระทบต่อการวัดของคุณเมื่อใช้เทปวัดแบบดั้งเดิม เลเซอร์เทปวัดระยะทางที่เป็นหนึ่งในวิธีที่เร็วที่สุดและถูกต้องที่สุดในการเก็บรวบรวมการวัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีหลายวัดที่จะใช้ในช่วงงานเดียวกันหรือวันที่

ส่วนใหญ่เครื่องมือระยะทางเลเซอร์ให้ใช้งานง่ายและรูปแบบขั้นสูงบางอย่างมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายและการทำงานขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการที่จะประสบความสำเร็จ เครื่องมือวัดระยะทางเลเซอร์โครงการซึ่งมีลักษณะคล้ายกับที่ของตัวชี้เลเซอร์ ชี้เพียงแค่กดปุ่ม โดยอัตโนมัติจะวัดไปยังที่ที่เลเซอร์ชี้ ที่มีรูปแบบบางอย่างที่คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการความยาวของเครื่องมือตัวเองรวมอยู่ในวัดหรือไม่ซึ่งเป็นประโยชน์ในสถานการณ์ที่ได้เปรียบของตนที่จะมีด้านหลังของตัวเครื่องกับผนังหรือโพสต์ตัวอย่างเช่น ส่วนใหญ่ระยะทางเลเซอร์เครื่องมือวัดสามารถจัดการการคำนวณขั้นพื้นฐานเช่นการบวกการลบพื้นที่และปริมาตร นอกจากนี้ยังสามารถจัดเก็บวัดก่อนหน้านี้ขึ้นอยู่กับรุ่นที่เป็นหน่วยความจำภายใน บางเครื่องมือวัดเลเซอร์จะติดตามขั้นต่ำและการวัดสูงสุด คุณจะสามารถถ่ายโอนระหว่างหน่วยงานที่แตกต่างกันของการวัดเช่นฟุตนิ้วสิบเมตร ฯลฯ และเลเซอร์มีบางคนในตัวตรวจจับเอียงที่จะใช้การวัดที่มุมตั้งแต่ใดก็ได้จาก 0% ถึง 100%

คุณสมบัติอื่นหรือการทำงานของเครื่องมือเหล่านี้เป็นฟังก์ชั่นพีทาโกรัสซึ่งเป็นคุณลักษณะที่หลากหลายในรูปแบบที่พบมากที่สุด ด้วยคุณสมบัตินี้คุณสามารถคำนวณความยาวของวัตถุโดยใช้ 3 คะแนน โดยใช้วิธีการนี​​้คุณจะได้ไม่ต้องอยู่ที่จุดเริ่มต้นหรือสิ้นสุดเมื่อการวัด ใช้มันถ้าคุณไม่ได้มีจุดเป้าหมายหรือถ้าคุณต้องการที่จะหาสูงของหน้าต่างที่อยู่บนชั้นสอง บางรุ่นมีช่องมองภาพขยายซึ่งเป็นประโยชน์มากถ้าคุณอยู่นอกและมีปัญหาในการมองเห็นจุดเลเซอร์ของคุณในระยะยาว อีกคุณสมบัติที่ดีคือการเชื่อมต่อสายเคเบิลหรือฟันสีฟ้าไร้ความสามารถในการเชื่อมต่อซึ่งจะช่วยให้คุณโดยอัตโนมัติโอนวัดที่บันทึกไว้ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์และใส่พวกเขาโดยตรงในโปรแกรมเช่น AutoCad, Excel, และอื่น ๆ Continue reading »

มาตราฐานการวัดระดับเสียงในอุตสาหกรรม

มีปัจจัยต่างๆที่อาจบ่งชี้เสียงเป็นปัญหาในที่ทำงานเป็น ในขณะที่คนตอบสนองแตกต่างกันไปเสียงตอบอัตนัยไม่ควรละเลยเพราะพวกเขาอาจจะให้คำเตือนว่าเสียงอาจจะอยู่ในระดับที่ยอมรับไม่ได้เครื่องวัดความดังเสียง (SLM) เป็นเครื่องมือพื้นฐานสำหรับการตรวจสอบระดับเสียง

การวัดความดังเสียงในอุตสาหกรรม

สูญเสียการได้ยินที่เกิดจากเสียงสูงในการทำงานเป็นปัญหาที่พบบ่อย การสัมผัสกับระดับเสียงสูงสำหรับระยะเวลานานสามารถนำไปสู่​​การสูญเสียการได้ยินถาวรสำหรับคนงานที่ไม่ได้สวมใส่อุปกรณ์ป้องกันเสียงที่เหมาะสม เครื่องวัดระดับเสียงแบบดิจิตอลจะช่วยให้นายจ้างคุ้มครองแรงงานโดยการตรวจสอบระดับเสียงดังนั้นพวกเขาจึงไม่เกินขีด จำกัด ที่แสดงในมาตรฐาน OSHA 29 CFR – 1,910.95 (ก) หากไม่ปฏิบัติตามจะส่งผลในการปรับหนัก ที่ถูกต้องและตอบสนองเครื่องวัดระดับเสียงแบบดิจิตอลวัดเดซิเบลของเสียงและแสดงการอ่านบนหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ที่มีปุ่มแสงไฟสำหรับการดูง่ายขึ้น “F / S ปุ่ม” เวลาตอบสนองที่มีทางเลือกของการวัดการตอบสนองช้าสำหรับการวัดเสียงที่มีเสถียรภาพเมื่อเทียบหรือเร็วสำหรับเสียงที่แตกต่างกัน “แม็กซ์ถือ” การตั้งค่าจะวัดระดับเสียงสูงสุดของเสียงและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องถ้าเสียงดังมีการตรวจพบ การรับรองความถูกต้องและตรวจสอบย้อนกลับการสอบเทียบเพื่อ NIST (National Institute of Standards and Technology) รวมอยู่

เครื่องวัดความดังเสียงเครื่องวัดความดังเสียงที่สามารถใช้ในการ:

  • จุดตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของเสียง dosimeter
  • ตรวจสอบปริมาณเสียงของพนักงานเมื่อใดก็ตามที่ใช้ dosimeter เสียงไม่พร้อมใช้งานหรือไม่เหมาะสม
  • ระบุและการประเมินแหล่งกำเนิดเสียงของแต่ละบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ในการลด
  • ช่วยเหลือในการกำหนดความเป็นไปได้ของวิศวกรรมควบคุมแหล่งเสียงแต่ละ
  • ประเมินอุปกรณ์ป้องกันเสียง

ค่าสูงสุดที่แท้จริงเป็นค่าสูงสุดของรูปแบบของคลื่นเสียง วัดแรงกระตุ้นคือการวัดแบบบูรณาการ การอ่านสูงสุดที่แท้จริงควรจะใช้เมื่อมีการกำหนดให้สอดคล้องกับ OSHA 140 เดซิเบลสูงสุดระดับความดังของเสียง [29 CFR 1910.95 (ข) (1) หรือ 29 CFR 1926.52 (จ)] ผู้ใช้ไม่ควรใช้ “แรงกระตุ้น” การตอบสนองสูงสุดเมื่อวัดระดับความดันเสียงจริง

มาตรฐาน ANSI สำหรับการวัดระดับเสียงในอุตสาหกรรม

เครื่องวัดความดังเสียงที่ใช้โดย OSHA ตามมาตรฐานแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา Institute (ANSI) มาตรฐาน S1.4-1971 (R1976) หรือ S1.4-1983 “ข้อมูลจำเพาะสำหรับระดับเสียงเมตร.” มาตรฐาน ANSI เ​​หล่านี้ตั้งค่าความคลาดเคลื่อนของผลการดำเนินงานและความถูกต้องตามสามระดับของความแม่นยำ: ประเภท 0, 1 และ 2. ประเภท: 0 ถูกนำมาใช้ในห้องปฏิบัติการ, ประเภทที่ 1 จะใช้สำหรับการตรวจวัดความแม่นยำในสนามและชนิดที่ 2 จะใช้สำหรับวัตถุประสงค์ทั่วไป วัดเพื่อวัตถุประสงค์ในการปฏิบัติตามการอ่านด้วยเครื่องวัดระดับเสียงประเภทที่ 2 และ ANSI dosimeter จะถือว่ามีความถูกต้องของ± 2 dBA ขณะที่ตราสารประเภทที่ 1 มีความถูกต้องของ± 1 dBA Continue reading »

เครื่องวัดความเร็วลมเราเรียกว่า anemometers และการประยุกใช้ในอุตสาหกรรม

เครื่องวัดความเร็วลมราคาถูกเครื่องวัดความเร็วลมเราเรียกว่าanemometers ที่ใช้ในการวัดความเร็ว และ/หรือปริมาณของการหมุนเวียนของอากาศ โดยปกติเครื่องวัดความเร็วลมจะใช้กับสถานีอากาศเพื่อตรวจสอบความเร็วของลม อย่างไรก็ตามanemometers นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือที่สำคัญสำหรับการใช้งานเช่นการสมดุลอากาศร้อนบังคับระบบ HVAC การวิเคราะห์ระบบระบายอากาศ การทดสอบอากาศพลศาสตร์และการตรวจสอบตู้ดูดควัน ในความเป็นจริงโปรแกรมใด ๆ ในการที่การเคลื่อนไหวของอากาศเป็นความกังวลหลักจะได้ประโยชน์จากเครื่องวัดความเร็วลมที่มีคุณภาพ

เครื่องวัดความเร็วลมแบบใช้มือถือเป็นอุปกรณ์ที่น่าเชื่อถือมากที่สามารถช่วยให้ทุกคนที่ทำให้การอ่านลมของตัวเอง มันจะมีประโยชน์มากที่คุณสามารถลื่นในกระเป๋าของคุณ พัฒนาขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 15 เครื่องวัดความเร็วลมในวันนี้มีการปรับปรุงอย่างมากตั้งแต่เครื่องวัดความเร็วลมมือถือหรือเครื่องวัดความเร็วลมส่วนบุคคลเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กมักจะมีเพียงไม่กี่นิ้วความกว้างความยาวที่สามารถวัดลมที่แม่นยำมาก (ภายใน 5%) ส่วนใหญ่ เครื่องวัดความเร็วลมมือถือที่มีความสามารถในการดำเนินการดังต่อไปนี้:

  • เครื่องวัดความเร็วลม (มาตรการขึ้นไปได้อย่างง่ายดาย 100mph)  km / h, m / s เป็นต้น
  • อ่านลมหนาวและอุณหภูมิในฟาเรนไฮต์และเซลเซียส
  • ง่ายแสดงผลเป็นลม
  • ไม่ได้รับผลกระทบได้อย่างง่ายดายโดยลมแรงและการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของทิศทาง

บางเครื่องวัดความเร็วลมส่วนบุคคลมีคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อให้อุปกรณ์ที่น่าสนใจมากขึ้น บางยี่ห้อขาย เครื่องวัดความเร็วลมกับกล่องกันน้ำและสามารถที่จะลอยอยู่บนน้ำอื่นๆ ได้ การทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์จะไม่ทำลายได้อย่างง่ายดาย เครื่องวัดความเร็วลมส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นเพื่อจะไม่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงทิศทางของลมที่แข็งแกร่งของลมสนใจเครื่องวัดความเร็วลมราคาถูกติดต่อได้ตลอด

มีจำนวนของเทคโนโลยีที่ใช้กับเครื่องวัดความเร็วลมทันสมัย​​:

ใบพัด: ใช้ใบพัดติดตั้งในแนวตั้ง ในขณะที่การเคลื่อนไหวของอากาศที่ผ่านมาใบพัดมันหมุนด้วยสัดส่วนกับความเร็วลมความเร็ว anemometers ใบพัดวัดการไหลของอากาศที่เป็นอิสระของความหนาแน่นของอากาศทำให้พวกเขาเหมาะสำหรับการใช้งานจำนวนมากที่วัดโดยไม่จำเป็นต้องแก้ไขเป็นที่ต้องการ anemometers ใบพัดจะต้องจัดขึ้นเป็นทิศทางของการไหลเวียนของอากาศที่จะทำงานอย่างถูกต้อง

ลูกบอล: ประกอบด้วยถ้วยติดที่มุมเท่ากันที่แขนในแนวนอน เช่นเดียวกับ anemometers ใบพัด ถ้วยหมุนที่สัดส่วนความเร็วลมความเร็ว อากาศไม่ว่าทิศทางที่มันเคลื่อนไหวเสมอใบหน้าเป็นหนึ่งในถ้วยหมุนไม่จำเป็นต้องเผชิญกับเป็นลม

ลวดร้อน: เครื่องวัดความเร็วลมใช้ลวดดีมากร้อนด้วยไฟฟ้าได้ถึงอุณหภูมิบางด้านบนโดยรอบ อากาศที่ไหลผ่านลวดมีผลเย็นบนลวด ในขณะที่การเพิ่มขึ้นของการไหลของกระแสไฟฟ้ายังต้องเพิ่มขึ้นเพื่อรักษาอุณหภูมิขององค์ประกอบ ปัจจุบันเป็นสัดส่วนกับแรงดันขาออกส่งไปยังมิเตอร์หรือจอแสดงผล เซ็นเซอร์ชนิดลวดร้อนจะดีกว่าที่การวัดการไหลของอากาศต่ำกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆ และมีการใช้กันทั่วไปเพื่อความเร็วลมต่ำก​​ว่า 100 ฟุตต่อนาทีเพราะความไวของพวกเขา anemometers ลวดร้อนจำเป็นต้องมีการแก้ไขสำหรับการวัดความแม่นยำสูง Continue reading »