การวัดความสว่างของแสงด้วยเครื่องวัดแสงแบบดิจิตอล

เครื่องวัดแสงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย​​มีส่วนมากในการพัฒนานวัตกรรมของอุปกรณ์และเครื่องมือต่าง ๆ ที่ทำให้ชีวิตบนโลกง่ายขึ้นเล็กน้อย ความสามารถในการวัดองค์ประกอบของธรรมชาติที่ไม่มีตัวตนเป็นหนึ่งในประเภทของเช่นการวัดความสว่างของแสงด้วย เครื่องวัดแสงแบบดิจิตอล หรือ lux light meter เป็นสิ่งที่ทันสมัย​ ซึ่งจะคำนวณเรืองแสงหรือความเข้มของแสงโดยรวมสำหรับบริเวณ อุปกรณ์นี้จะบันทึกหน่วย SI ของความสว่างหรือลักซ์ได้อย่างแม่นยำมากเพื่อที่จะสามารถนำมาใช้ในโดเมนต่างๆสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันเช่นการถ่ายภาพขั้นสูง การถ่ายทำวิดีโอและแสงเทียมและในวันที่ชีวิตประจำวันเพื่อลดการใช้พลังงานโดยการระบุสว่างมากเกินไป พื้นที่ในบ้านหรืออาคารสำนักงานของคุณ นี้ส่งผลกระทบต่อผลผลิตทางอ้อมในสถานที่ทำงานในลักษณะที่เป็นบวก แสงที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสายตาของคนที่จะสามารถเห็นและอ่าน สภาพแสงน้อยในอุตสาหกรรมหรือหน่วยการผลิตส่งผลกระทบต่อคุณภาพและปริมาณของกิจกรรมการผลิตในด้านเทคนิคลักซ์เป็นหน่วยวัดของฟลักซ์การส่องสว่างที่ตกลงมาบนพื้นที่ผิว ลักซ์ส่องสว่างเป็นองค์ประกอบที่มองเห็นได้ด้วยตามนุษย์ที่กำหนดไว้ในฟลักซ์สดใส (พลังงานแสง) หารด้วยไวญาติของตามนุษย์ในช่วงสเปกตรัมที่มองเห็น

เครื่องวัดแสงดิจิตอลที่ทันสมัย​​เป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในการวัดด้านเทคนิคของแสงตกบนพื้นผิวสำหรับทั้งอุตสาหกรรมและวัตถุประสงค์ในการตรวจทางห้องปฏิบัติการ มันเป็นจริงตัวชี้วัดความสว่างของแสงที่เป็นที่รับรู้ได้ด้วยตามนุษย์ล้มลงบนพื้นผิวเรียบ เครื่องวัดแสงทำงานโดยใช้มือถือถ่ายภาพที่จะจับแสง แหล่งกำเนิดแสงจะถูกแปลงแล้วเป็นกระแสไฟฟ้าโดยเครื่องวัดแสงดิจิตอล พลังงานไฟฟ้าเป็นวัดในการคำนวณค่าลักซ์ของแสงซึ่งได้รับการบันทึกโดยมือถือภาพของเครื่องวัดแสง

การใช้งานของเครื่องวัดลักซ์ดิจิตอลรับประกันว่าจะให้การวัดที่แน่นอนของลักซ์ ตั้งแต่นาทีรายละเอียดของการวัดแสงถูกจับกุมโดยเครื่องวัดแสงใช้งานของมันโกหกกระจายอยู่ในโดเมนที่มีความหลากหลาย มันถูกใช้ในด้านการถ่ายภาพในการผลิตพิกเซลภาพที่สมบูรณ์แบบในการถ่ายภาพความเร็วและเทคนิคในการเคลื่อนไหวช้า เครื่องวัดแสงประกอบด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและการวัดความแม่นยำที่ให้การอ่านที่ถูกต้องของการเปิดรับแสง องค์ประกอบนี้มีการรับรู้ชั้นบนเพื่อให้ผู้ใช้มีบางอย่างที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพผลไฟอ่านหนังสือ วัดแสงนี้มีหน้าจอที่ทำจากแอลซีดีสว่างซึ่งจะช่วยให้การอ่านที่ชัดเจนของผลการค้นหา Continue reading »

รู้และเข้าใจเครื่องวัดอุณหภูมิอย่างลึกซึ้ง

thermometerเครื่องวัดอุณหภูมิแบบดั้งเดิมเป็นหลอดแก้วที่มีหลอดไฟที่ปลายด้านหนึ่งที่มีของเหลวที่ขยายในลักษณะที่เป็นเครื่องแบบที่มีอุณหภูมิ หลอดตัวเองเป็นที่แคบ (ฝอย) และมีเครื่องหมายการสอบเทียบตามมัน ของเหลวมักจะเป็นปรอท ในปี 2533 มันก็ตัดสินใจว่าปรอทวัดอุณหภูมิที่ใช้อยู่มีความเสี่ยงเกินไปที่จะจัดการ แกว่งแข็งแรงจำเป็นในการ “ตั้งค่า” ปรอทวัดอุณหภูมิสูงสุดทำให้ง่ายต่อการตั้งใจทำลายมันและการรั่วไหลของสารปรอทเป็นพิษปานกลาง ปรอทวัดอุณหภูมิส่วนใหญ่ได้รับการแทนที่ด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลหรือน้อยมากเครื่องวัดอุณหภูมิขึ้นอยู่กับของเหลวอื่น ๆ กว่าปรอท (เช่น แอลกอฮอล์และสีผลึกเหลวไวต่อความร้อน) First Aid โกดังไม่มีเครื่องวัดอุณหภูมิค้าปลีกประเภทนี้สำหรับการใช้งานของผู้ป่วย แต่ทำเครื่องวัดอุณหภูมิค้าปลีกที่ใช้เทคโนโลยีนี้ในการตรวจสอบอุณหภูมิในห้องหรือสถานที่ทำงานเช่นเดียวกับแบบจำลองสำหรับการตรวจสอบตู้เย็น/ตู้แช่แข็งที่อุณหภูมิและน้ำอาบน้ำ

ดิจิตอลเทอร์โมมิเตอร์

ตั้งแต่วิธีการที่มีขนาดกะทัดรัดและราคาไม่แพงในการวัดอุณหภูมิและการแสดงก็มีเครื่องวัดอุณหภูมิอิเล็กทรอนิกส์ (มักเรียกว่าเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลเพราะพวกเขาแสดงค่าตัวเลข) ได้ถูกนำมาใช้ การอ่านการแสดงผลจำนวนมากเพื่อความแม่นยำมาก (0.1 ° C หรือ 0.2 ° F บางครั้งครึ่งหนึ่ง) แต่นี้ไม่ควรนำมาเป็นรับประกันความถูกต้องความถูกต้องระบุต้องมีการตรวจสอบในเอกสารและดูแลโดย recalibration วารสาร โดยทั่วไปราคาไม่แพงหูวัดอุณหภูมิอิเล็กทรอนิกส์สำหรับใช้ในบ้านมีความละเอียดปรากฏ 0.1 ° C แต่ความถูกต้องตามที่ระบุไว้ภายใน± 0.2 ° C เมื่อใหม่ ดูดิจิตอลเทอร์โมมิเตอร์ Dot สีฟ้าและ Omron Eco ชั่วคราว II เครื่องวัดอุณหภูมิบนเว็บไซต์โกดังปฐมพยาบาล บางเครื่องวัดอุณหภูมิอิเล็กทรอนิกส์อาจทำงานโดยการติดต่อ (เซ็นเซอร์อิเล็กทรอนิกส์จะอยู่ในสถานที่ที่มีอุณหภูมิที่จะวัดและทิ้งนานพอที่จะเข้าถึงความสมดุล) เหล่านี้มักจะไปถึงความสมดุลได้เร็วกว่าปรอทวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิติดต่ออาจเตือนเมื่อสมดุลได้รับถึงที่หรือเวลาอาจมีการระบุไว้ในเอกสารของผู้ผลิ

เครื่องวัดอุณหภูมิหู

ชนิดอื่น ๆ ของเครื่องวัดอุณหภูมิทางการแพทย์ที่มีอยู่ว่าจะกลายเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเช่นเครื่องวัดอุณหภูมิแก้วหูที่วัดอุณหภูมิของเยื่อแก้วหูโดยการวัดอินฟราเรด เครื่องวัดอุณหภูมิที่มีการฉายภาพ (การป้องกันโดยหนึ่งเวลาฝักสุขอนามัย) ซึ่งมีการสอบสวนอินฟราเรด ประมาณการที่วางเบา ๆ ในช่องหูและปุ่มกด อุณหภูมิจะอ่านและแสดงภายในเวลาประมาณสอง เครื่องวัดอุณหภูมิเหล่านี้เป็นที่นิยมเพราะราคาที่คุ้มค่าและความถูกต้องของพวกเขา หน่วยจะไม่มีคุณค่าที่ดีเพื่อให้เงินหน่วยเดียวที่มีการขายสำหรับใช้ในบ้านที่พวกเขาเป็นสำหรับการใช้งานโดยแพทย์ ดู Braun Thermoscan และอ่อนโยน Omron เครื่องวัดอุณหภูมิอุณหภูมิบนเว็บไซต์โกดังปฐมพยาบาล เครื่องวัดอุณหภูมิวงนำมาใช้กับคิ้วของผู้ป่วย มันเป็นเรื่องปกติวงเคลือบด้วยเครื่องหมายไวต่ออุณหภูมิที่แตกต่างกันโดยใช้ของเหลวใสหรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน ที่อุณหภูมิที่กำหนดเครื่องหมาย (ตัวเลขที่ระบุอุณหภูมิ) ในภูมิภาคหนึ่งที่มีอุณหภูมิที่เหมาะสมที่จะเป็นรูปเป็นร่าง ชนิดนี้จะช่วยให้ข้อบ่งชี้ของโรค แต่ไม่ถือว่าถูกต้อง

เครื่องวัดอุณหภูมิที่ใช้ในการบันทึกอุณหภูมิ แต่ผู้ที่ชุดพารามิเตอร์เพื่อความถูกต้องของพวกเขา? พวกเขาจะต้องมีการสอบเทียบให้เป็นศูนย์แน่นอนและในอินโดนีเซียนี้เป็นที่รู้จักกันเป็นกระบวนการการสอบเทียบเครื่องวัดอุณหภูมิ ถ้าคุณอยู่ในธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารปลอดภัยของอาหารต้องบันทึกที่ถูกต้องรักษาตามแนวทาง HACCP หนึ่งในมาตรฐานที่สำคัญที่สุดคืออุณหภูมิเพื่อตรวจสอบควบคุมวิกฤติหรือ CCP เมื่อพูดถึงเครื่องวัดอุณหภูมิ คุณจำเป็นต้องปรับเทียบพวกเขาเพื่อที่จะรับประกันความถูกต้องของพวกเขา คุณสามารถทำได้โดยวิธีการ DIY หรือถ้าคุณอยู่ในประเทศอินโดนีเซียมีผู้ให้บริการที่มีการสอบเทียบเครื่องวัดอุณหภูมิเพื่อให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงความยุ่งยากที่ Continue reading »

ทำความรู้จักกับเครื่องวัดอุณหภูมิ-ความชื้น (Hygrometer)

เครื่องวัดอุณหภูมิ-ความชื้น (Hygrometer)ความชื้นได้กลายเป็นประเด็นหลักเมื่อคุณกำลังคิดของการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลาย ปริมาณที่มากเกินไปของความชื้นทำให้สภาพความเป็นอยู่ทั้งท้าทายและยังนี้เป็นอุปสรรคต่อการดำรงชีวิตตามธรรมชาติ คุณไม่สามารถออกจากบ้านเพื่อการดำรงอยู่ของความชื้นรอบตัวเราและไม่สามารถอยู่ในบ้านอย่างเงียบ ๆ เพราะมันไม่ได้ช่วยให้ร่างกายมนุษย์เพื่อเหงื่อออก ปริมาณที่มากเกินไปของความชื้นแนวโน้มที่จะทำให้การใช้ชีวิตที่น่ากลัวและที่ว่าทำให้คุณระมัดระวังมากขึ้นสำหรับการเลือกมาตรการเพื่อให้คุณสามารถจัดการความชื้นอย่างน้อยที่สุดภายในผนังของบ้านของคุณ

ทราบเกี่ยวกับเครื่องวัดอุณหภูมิ-ความชื้น (Hygrometer)

ค้นหาอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องวัดอุณหภูมิ-ความชื้นโดยเฉพาะและถูกต้องตรวจสอบอุณหภูมิของอากาศที่มีอยู่จุดน้ำค้างเช่นเดียวกับความชื้นที่แม่นยำภายในสถานที่สรุปโดยใช้ไฮโกรมิเตอร์ดิจิตอล นั่นเป็นเพียงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ซึ่งแสดงให้เห็นถึงข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศในปัจจุบัน ไฮโกรมิเตอร์ดิจิตอลมักจะประหยัดพื้นที่ซึ่งเป็นอย่างมากที่มีความแม่นยำในการแสดงผล การจัดการทั่วไปผ่านพลังงานจากแบตเตอรี่, ไฮโกรมิเตอร์นี้เป็นที่เคารพนับถือมากอย่างมีนัยสำคัญและเป็นประโยชน์ในแง่มุมในปัจจุบัน

ประเภทของดิจิตอลเครื่องวัดความชื้น

ชนิดต่างๆของhygrometers มีหลายองศาที่มีความสำคัญในการดำเนินชีวิตของคุณ เทอร์โมดิจิตอลเครื่องวัดความชื้น, เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลความชื้นความชื้นดิจิตอล Humidor ซิการ์ดิจิตอลความชื้นหลายชนิดที่พบบ่อยของ hygrometers ซึ่งมีผลกระทบที่สำคัญเมื่อการใช้ชีวิตประจำวันของเรา

ใช้แตกต่างกันของดิจิตอลเครื่องวัดความชื้น

Hygrometers ได้มีการใช้ประโยชน์อย่างมหาศาลภายในชีวิตประจำวันของเรา ไฮโกรมิเตอร์เทอร์โมดิจิตอลช่วยให้เราในการช่วยรักษาเสถียรภาพอุณหภูมิภายใน นอกจากนี้ยังมีการใช้ในเชิงพาณิชย์ยัง ไฮโกรมิเตอร์นี้จะสแกนสภาพอุณหภูมิที่ถูกต้องและยังเก็บรักษาคุณจากสภาพภูมิอากาศที่เป็นอันตราย KM 918 ดิจิตอลร้อนความชื้นสามารถอธิบายได้ว่าการเรียงลำดับของ hygrometers นี้หลังจากที่เปิดขึ้นที่อาจจะไฮโกรมิเตอร์เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอล ชนิดของไฮโกรมิเตอร์นี้จะช่วยคุณในการระบุความชื้นเปรียบเทียบการศึกษาระดับปริญญาที่แม่นยำของจุดน้ำค้างอุณหภูมิพื้นที่เช่นเดียวกับอุณหภูมิบรรยากาศ ระบุจุดน้ำค้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วยให้การเลือกหรือไม่ภาพวาดบนภายในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแนะนำ

ไฮโกรมิเตอร์ดิจิตอลเป็นชนิดที่เพิ่มขึ้นของไฮโกรมิเตอร์ นี้ไฮโกรมิเตอร์ดิจิตอลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่นเดียวกับของ hygrometers อื่น ๆ เหล่านั้นอย่างเหมาะสมอาจตรวจสอบความชื้นภายในบ้าน นี้ ascertains ความชื้นที่ถูกต้องที่มีอยู่ที่บ้านของคุณสำหรับสัตว์เลี้ยงในประเทศเช่นเดียวกับเด็กทารก จุดหนึ่งที่น่าทึ่งเกี่ยวกับชนิดของผลิตภัณฑ์เหล่านี้คือพวกเขาสามารถช่วยในการบันทึกสิ่งที่อาหารจากการเป็นเจ๊งเพราะความร้อนที่เกิดจากความชื้น คุณประสบความสำเร็จสามารถจัดการอะไรอุปกรณ์ที่ดีนี้ ต่อไปก็ถึงเวลาที่จะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการไฮโกรมิเตอร์ซิการ์ดิจิตอล หากคุณมีเครื่อมก่อนหน้านี้และต้องการที่จะเริ่มต้นที่เพิ่มขึ้นนี้คุณอาจประดับโดยใช้ไฮโกรมิเตอร์ซิการ์ดิจิตอล นอกจากนี้ยังเรียกว่าระบบความชื้นอัตโนมัติ ไฮโกรมิเตอร์ซิการ์ดิจิตอลเป็นสิ่งจำเป็นในการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเครื่อมเช่นเดียวกับสุขภาพของซิการ์มีมูลค่ามากที่สุด ลัทธิซิการ์จริงชอบที่จะลองตรวจสอบให้แน่ใจที่จะเอาชนะปัญหา Continue reading »

รู้จักกับค่า pH และ ORP

PH meterน้ำทั้งหมดของเครื่องกรองโอโซนมาตรฐานประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขาออกความสามารถของพวกเขาที่จะไปถึงระดับหนึ่งของค่า pH และ ORP เพื่อให้คนทั่วไป แต่เหล่านี้เป็นเพียงตัวเลข ความหมายที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังค่า pH คืออะไรและ ORP และเหตุผลที่คุณควรดูแล? ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการใช้ที่เหมาะสมของอัลคาไลน์และน้ำแตกตัวเป็นไอออนกรดอยู่ในความสามารถของพวกเขาเพื่อให้บรรลุตัวเลขที่ระบุในค่า pH และ ORP อ่านต่อที่จะได้เรียนรู้ว่าสิ่งนี้หมายความว่าและทำไมมันจะดีสำหรับสุขภาพของคุณ!

การวัดค่า ph ความเป็นกรด – ด่าง วัดในลักษณะลอการิทึมด้วยph meter ราคาถูก ค่า pH ตามที่กำหนดโดยวิกิพีเดียเป็น “ลอการิทึมทศนิยมเชิงลบของกิจกรรมไฮโดรเจนไอออนในสารละลาย” ที่ดีและนั่นหมายความว่า โดยทั่วไปค่าความเป็นกรดเป็นระดับของไฮโดรเจนไอออนซึ่งกำลังลอยอยู่ในของเหลว ของเหลวที่เราจะมุ่งเน้นไปที่ส่วนใหญ่เป็นของเหลวในร่างกายของคุณ ไฮโดรเจนไอออนจะอะตอมฟรีลอยไฮโดรเจนซึ่งเป็นไม่ได้ผูกกับโมเลกุลอื่นๆ

ไฮโดรเจนไอออนลอยอิสระมากขึ้น การเกิดออกซิเดชันมากขึ้นซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ ออกซิเดชันคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสนิมโลหะหรือผลไม้ที่เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลและนุ่ม ออกซิเดชันของอวัยวะภายในของคุณหมายความริ้วรอย สุขภาพไม่ดีและมะเร็งในที่สุดหรือเสียชีวิต ช่วงระดับค่า pH 0-14 7 เป็นที่เป็นกลาง ค่า pH ที่เป็นกรดเป็นที่ใดก็ได้ต่ำกว่า 7 ด้วยพื้นฐานหรือด่างอยู่เหนือ 7. ร่างกายของเราอยู่ในสมดุลเมื่อค่า pH อยู่ที่ประมาณ 7.35 หมายถึงร่างกายของเรามีพื้นฐานเล็กน้อย
ชาวอเมริกันส่วนใหญ่ แต่จะเดินไปรอบ ๆ ที่มีน้อยกว่าระดับค่า pH เป็นกลาง โซดาเฉลี่ยของคุณมีระดับค่า pH 2.7! มันเป็นกรดสูง โปรตีนจากสัตว์เลี่ยนและอาหารแปรรูปเพียง แต่เพิ่มการทำลายค่า pH นี้นำร่างกายของเราออกจากยอดเงิน ชาเขียวที่ฉันเกิดขึ้นที่จะดื่มเครื่องดื่มที่ผมเขียนบทความนี้มีค่า pH 9.0 ในสถานที่ที่อาหารการประมวลผลไม่ได้เป็นแหล่งที่มาของอาหารและเครื่องดื่มจากธรรมชาติความเป็นกรดด่างสูงเช่นชาเขียวเป็นหลักในอาหารของผู้คนได้สัมผัสอีกต่อไปชีวิตมีสุขภาพดี ไม่เพียง แต่พวกเขามีชีวิตอยู่อีกต่อไป แต่คุณไม่เห็นเกือบมากที่สุดเท่าที่ผู้สูงอายุที่มีประสบการณ์การสูญเสียของการเคลื่อนไหวและการสูญเสียโดยรวมของการทำงาน

ORP Oxidation Reduction Potential

เมื่อสิ่งที่จะถูกออกซิไดซ์โมเลกุลของสารที่จะถูกรวมกับออกซิเจน ในขณะที่ชีวิตที่เรารู้ว่ามันจะเป็นไปไม่ได้โดยไม่ต้องใช้ออกซิเจนก็ยังเป็นนักฆ่าทำลายล้างของเซลล์ของเรา oxidization ตามที่ระบุไว้ข้างต้นคือสิ่งที่คุณกำลังรับชมเมื่อสนิมโลหะหรือผลไม้ที่เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล เซลล์ออกซิไดซ์กลายเป็นความเสียหายและไม่มีประโยชน์ ระยะที่ได้รับการโยนรอบมากซึ่งคนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจอย่างแท้จริงคือ “สารต้านอนุมูลอิสระ” “โอ้ที่มีสุขภาพดีจริงๆ. มันเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ”. เครื่องวัดโออาร์พี หรือorp meter เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งในกรณีนี้

เมื่อสิ่งที่จะวัดว่ามี ORP ลบก็จะมีสุขภาพดีสำหรับร่างกายของคุณ มันเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เมื่อการอ่านเป็น ORP บวกก็หมายความว่ามันเป็นสันดาป
ความสัมพันธ์ระหว่างค่า pH และ ORP ค่า pH และ ORP เป็นวัดที่แตกต่างกัน ยังมากที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด การแก้ปัญหาที่เป็นกรดนี้ยังมีในเชิงบวกใน ORP ในขณะที่การแก้ปัญหาที่เป็นด่างมีค่า ORP เป็นลบ น้ำอัลคาไลน์มี ORP ลบและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

ตัวบ่งชี้นี้เป็นปัจจัยที่สำคัญในวันนี้ในการกำหนดความบริสุทธิ์ของน้ำคือ TDS

เครื่องวัด tdsคุณอาจจะได้รู้จักวิธีการที่สำคัญก็คือการดื่มน้ำบริสุทธิ์ที่จะดูแลสุขภาพร่างกาย คนส่วนใหญ่จะถูกขับเคลื่อนด้วยความคิดว่าการซื้อเครื่องกรองน้ำบ้านและการบำรุงรักษาในระยะยาวแพ่ง อย่างนี้ไม่เป็นเช่นนั้นในความเป็นจริง เมื่อคุณจริงจะซื้อมันคุณจะรู้ว่าเป็นจริง นอกจากนี้ยังมีหลายเครื่องกรองน้ำในประเทศอินเดียที่มีอยู่ตามงบประมาณและความชอบคน สิ่งหนึ่งที่จะต้องมีการเก็บไว้ในใจคือไม่เพียงสุ่มสี่สุ่มห้าซื้อเครื่องกรองน้ำ เพื่อให้ได้ระบบที่มีประสิทธิภาพในซิงค์กับน้ำที่คุณได้รับในการประปาของคุณคุณควรจะได้รับน้ำที่ผ่านการทดสอบ มีนับไม่กี่บริษัทที่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้เช่นกัน พวกเขาได้รับการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญที่ทดสอบน้ำที่บ้านของคุณและตามกำหนดบ้านเครื่องกรองน้ำที่เหมาะสม

TDS ย่อมาจาก total dissolved solids ในอุตสาหกรรมน้ำ TDS มันคือการรวมกันของสารอินทรีย์และอนินทรีในน้ำ เหล่านี้อาจจะแตกตัวเป็นไอออนในโมเลกุลหรือรูปแบบระงับไมโครเมตร ในแง่ง่ายขึ้น TDS ประกอบด้วยเกลือแร่ธาตุที่เป็นพิษและสารปนเปื้อนอื่น ๆ ลดระดับของ TDS บริสุทธิ์คือน้ำ ระบบการกรองระบบ Reverse Osmosis ถูกออกแบบมาเพื่อลดระดับ TDS ในน้ำ มันเป็นหลังจากที่ได้รับน้ำที่ผ่านการทดสอบว่าคุณจะรู้ว่าคุณต้องมีเครื่องกรองน้ำที่บ้านของกลไกการ Reverse Osmosis หรือไม่ดังนั้นเครื่องวัด tds จึงเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

ตัวบ่งชี้นี้เป็นปัจจัยที่สำคัญในวันนี้ในการกำหนดความบริสุทธิ์ของน้ำ มันเป็นขั้นตอนที่ง่ายรวดเร็วในการส่งมอบผลและราคาไม่แพง ด้วยtds meter คุณสามารถทดสอบน้ำหลายพันครั้ง ด้านเดียวที่จำเป็นต้องได้รับการพิจารณามีการเปลี่ยนแปลงของแบตเตอรี่และ recalibration เป็นครั้งคราว ถ้าคุณกำลังใช้เครื่องกรองน้ำทั่วไปคุณสามารถใช้ TDS เมตรเพื่อตรวจสอบว่าเนื้อหาที่บริสุทธิ์ปลอดภัยที่จะดื่มหรือไม่ น่าแปลกที่คุณจะพบสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ การบริโภคน้ำเช่นคุณอย่างแน่นอนจะกลายเป็นเหยื่อของน้ำโรคหาก TDS สูงจะได้รับระบบการกรองออสโมซิย้อนกลับการติดตั้ง

กลไกการทำงานของบ้านเครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis เกี่ยวข้องกับการใช้ตลับกรองและ TFC เกลียวเยื่อ เมมเบรนมีมวลชนของรูขุมขนเล็ก ๆ ที่มีรูขนาดใหญ่กว่าขนาดของอนุภาคที่เล็กที่สุดและสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กเช่นแบคทีเรียและไวรัส ในระหว่างกระบวนการเป็นน้ำผ่านตัวกรองและจากนั้นเยื่อจะได้รับการทำให้บริสุทธิ์ สิ่งที่คุณได้รับในท้ายที่สุดจากก๊อกน้ำเป็น 100% น้ำสะอาด คุณสมบัติข้อได้เปรียบของกลไกการทำงานของเครื่องกรองน้ำ RO ได้รับปริมาณมักจะพูด ไปสำหรับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสำหรับเทคโนโลยีขั้นสูงและส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงสุดที่ใช้

ในกรณีที่เนื้อหา TDS ต่ำคุณจะไม่จำเป็นต้องมีระบบการกรองออสโมซิย้อนกลับ เครื่องกรองน้ำบ้านบางกลไกอื่น ๆ คือสิ่งที่คุณจะต้อง ถ้าน้ำที่เต็มไปด้วยจุลินทรีย์ที่มีการใช้ระบบฟอกสีม่วงเป็นพิเศษขอแนะนำ สิ่งที่เป็นกลไกการทำให้บริสุทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการดื่มน้ำสะอาด และมันก็เป็นเพียงการดำเนินการหลังจากการทดสอบน้ำที่คุณสามารถใช้การตัดสินใจที่เหมาะสมของการเลือกระบบการทำให้บริสุทธิ์คนหนึ่งที่ได้รับการออกแบบในซิงค์กับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
เครื่องกรองน้ำ RO เป็น buzzwords วันนี้ในหลาย ๆ บ้าน ในยุคที่อยู่อาศัยกลุ่มเป็นปรากฏการณ์ทั่วไป ผู้สร้างแฟลตที่ให้ได้รับการตกแต่งอย่างเต็มที่ RO เครื่องกรองน้ำติดตั้งอยู่ในอพาร์ทเมนและวิลล่า พวกเขาครั้งแรกที่ตรวจสอบระดับ TDS และจากนั้นได้รับการติดตั้งระบบเช่นเดียวกับเครื่องกรอง RO โซลูชั่นที่ดีที่สุดบริสุทธิ์เพื่อลดปริมาณ TDS ในน้ำ Continue reading »

ไมโครมิเตอร์หรือ micrometer เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ไมโครมิเตอร์ไมโครมิเตอร์หรือ micrometer เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จะต้องข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมที่สูงขึ้นในการประยุกต์ใช้เครื่องวัดเส้นผ่าศูนย์กลางกว่าที่นอกเหนือจากความต้องการในการใช้คาลิปเปอร์ การควบคุมอุณหภูมิที่มีความสำคัญมาก ไมโครมิเตอร์บางครั้งเรียกว่าวัดสกรูไมโครเมตรเป็นอุปกรณ์ที่ผสมผสานสกรูสอบเทียบใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการวัดที่แม่นยำของระยะทางขนาดเล็กในสาขาวิศวกรรมเครื่องกลและเครื่องจักรกลเช่นเดียวกับการซื้อขายเครื่องจักรกลมากที่สุดพร้อมกับเครื่องมือมาตรวิทยาอื่น ๆ เช่นสายโทรศัพท์ เวอร์เนียและวัดเส้นผ่าศูนย์กลางดิจิตอล . ไมโครมิเตอร์มักจะมี แต่ไม่เสมอไปในรูปแบบของคาลิปเปอร์
ไมโครมิเตอร์ซึ่งจะใช้ในการวัดระยะทางขนาดเล็กหรือมุมมาในสามประเภทพื้นฐาน: เส้นด้าย ตาและขนาดส่วน ที่เก่าแก่ที่สุดของพวกเขาตั้งท้องโดยลูคัส Brunn ในเดรสเดินและทำโดยคริสต์ Treschler ใน 1609 ลูกจ้างสกรูสองตัวที่แม่นยำและสามารถวัดระยะทางขนาดเล็ก ไมโครเมตรไม่ได้เข้ามาใช้อย่างกว้างขวางจนอุปกรณ์เส้นด้ายวิลเลียม Gascoigne สำหรับการวัดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของวัตถุทางดาราศาสตร์ (1638-1639) ซึ่งใช้สกรูขับรถแม่นยำมีดขอบหรือสายไฟวางไว้ที่ระนาบโฟกัสของกล้องโทรทรรศน์ หากคุณสนใจไมโครมิเตอร์ราคาถูกติดต่อได้ครับ

ไมโครมิเตอร์สามารถแบ่งออกเป็นสองชนิด

 1. ไมโครมิเตอร์ภายนอกและ
 2. ไมโครมิเตอร์ภายใน

ไมโครมิเตอร์ภายนอกใช้กันมากที่สุดคนหนึ่ง นี้สามารถใช้ในการวัดขนาดภายนอกเช่นความยาวความกว้างความหนาของบล็อกขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของเพลา ฯลฯ ไมโครมิเตอร์ภายในจะใช้ในการวัดความกว้างช่องทั้งขนาดและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องวัดความลึกซึ่งใช้หัวไมโครเมตรที่จะได้รับการวัดความลึกที่ถูกต้อง ไมโครมิเตอร์

ไมโครมิเตอร์บางชนิดมีให้กับสเกลเวอร์เนียบนแขนเสื้อนอกเหนือไปจาก graduations ปกติ เหล่านี้วัดใบอนุญาตภายใน 0.001 มิลลิเมตรที่จะทำไมโครมิเตอร์ตัวชี้วัดหรือ 0.0001 นิ้วไมโครเมตรนิ้วระบบ

หลักที่เพิ่มขึ้นของไมโครมิเตอร์เหล่านี้จะได้รับโดยการหาเส้นที่แขนขนาดเวอร์เนียที่ว่าเกิดขึ้นพร้อมกับหนึ่งในปลอก จำนวนของสายนี้เวอร์เนียประจวบหมายถึงหลักเพิ่มเติม

ดังนั้นการอ่านสำหรับไมโครมิเตอร์เมตริกประเภทนี้คือจำนวนของทั้งมิลลิเมตร (ถ้ามี) และจำนวนร้อยของมิลลิเมตรเช่นเดียวกับไมโครเมตรสามัญและจำนวนของ thousandths ของมิลลิเมตรที่กำหนดโดยเส้นเวอร์เนียประจวบบน แขนเวอร์เนียสเกล

ไมโครมิเตอร์สำหรับวัดนอกที่พบมากที่สุดที่ใช้ทฤษฎีคู่สกรูเพื่อวัดระยะทางระหว่างสองหน้าวัดของชั้นซุ้มประตู แต่วิธีการที่จะใช้มันอย่างถูกต้องและทำตามขั้นตอนต่อไปนี้คุณจะได้รับมัน Continue reading »

ประโยชน์ของ Infrared Thermometer ในงานอุตสาหกรรม

วัดอุณหภูมิอินฟราเรดเราทุกคนรู้ว่าเครื่องวัดอุณหภูมิเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการวัดอุณหภูมิ โดยปกติเราจะใช้ในการตรวจสอบอุณหภูมิของมนุษย์เมื่อต้องรับมือกับ ไข้ อุณหภูมิอาหารและอุณหภูมิบรรยากาศ แต่เครื่องวัดอุณหภูมิมีการใช้มากขึ้น มีหลายประเภทของเครื่องวัดอุณหภูมิและบางคนสามารถที่จะวัดอุณหภูมิที่สูงกว่า 500ºCมี เครื่องวัดอุณหภูมิเหล่านี้เป็นที่นิยมมากในหลายอุตสาหกรรมและเป็นที่รู้จักเป็นเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลอินฟราเรด

เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลอินฟราเรดหรือที่เราเรียกว่าdigital infrared thermometer เป็นที่น่าทึ่งจริงๆ อุปกรณ์นี้สามารถวัดอุณหภูมิที่ประเภทเครื่องวัดอุณหภูมิแบบดั้งเดิมไม่สามารถและจะใช้เทคโนโลยีอินฟราเรดเพื่อให้การอ่านความร้อนได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลขนาดกะทัดรัดอินฟราเรดดำเนินการจำนวนมากของการทำงานที่มีความซับซ้อน เครื่องวัดอุณหภูมินี้มีความอุดมสมบูรณ์ของผลประโยชน์และเราจะพบคนหลักนอกเหนือ

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดสร้างจากวัสดุพลาสติกอย่างหนักและขนาดที่เล็กกะทัดรัด เครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอลอินฟราเรดเป็นเครื่องมือที่มีน้ำหนักเบาและมีขนาดกะทัดรัด จะใช้อย่างใดอย่างหนึ่งหรือสองเลนส์และไดโอดเปล่งแสงขนาดเล็ก (ที่รู้จักกันในไม่ช้าเป็น LED) ที่แสดงอุณหภูมิ คุณลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์มากที่สุดของเครื่องมือนี้เป็นคู่มือที่ก่อให้เกิดจุดเลเซอร์สีแดงเล็ก ๆ ในการวัดอุณหภูมิด้วยความถูกต้อง เช่นเดียวกับการยิงด้วยปืน คุณชี้เครื่องมือลูกสูบเหมือนพื้นผิว เหนี่ยวไกค้างไว้จุดเลเซอร์ในไม่กี่วินาทีที่จะได้รับการอ่าน

เราใช้เครื่องวัดอุณหภูมิที่จะประกาศถ้าเรามีความทุกข์ยากจากไข้; เราใช้พวกเขาเพื่อการวิเคราะห์อุณหภูมิของอาหารของเรา คุณไม่ได้รู้ว่ามีปฏิบัติเพิ่มเครื่องวัดอุณหภูมิสามารถที่สามารถปรับตัวได้วิเคราะห์อุณหภูมิของแท่นกว้างขวาง 1000 องศาฟาเรนไฮต์หรือไม่ ดียิ่งขึ้นแท่นบูชาเหล่านี้จะสามารถดื่มสุราหลังจากรับที่จะสัมผัส มีที่อุดมไปด้วยค่าใช้จ่ายเพื่อการประยุกต์ใช้เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดดิจิตอล ในบทความนี้คุณจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดดิจิตอลคือออกมาด้วยวิธีการที่จะสามารถนำมาใช้ Continue reading »

กล้องติดรถยนต์ DOD LS430W ชัดทั้งกลางวัน กลางคืน

กล้องติดรถยนต์ DOD LS430W

กล้องติดรถยนต์ DOD LS430W เป็นรุ่นอัพเกรดของกล้องรุ่น LS430 ที่เป็นที่นิยมรูปแบบใหม่ที่สร้างขึ้นในที่สุดเทคโนโลยีล่าสุด: WDR GPS ความเร็วสูง F1.6 หกชั้นเลนส์แก้ว การแสดงที่เป็นที่นิยม HD และโปรแกรมควบคุมระบบช่วยเหลือ กล้องติดรถยนต์ DOD LS430W พยานที่สมบูรณ์แบบสำหรับไดรฟ์ในชีวิตประจำวันของคุณ DOD LS430W มอบ Full HD ที่มีคุณภาพสูงบันทึกวิดีโอโดยผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงและส่วนประกอบเช่น WDR (กว้างช่วงไดนามิค; ช่วยให้กล้องในการส่งวิดีโอที่มีความเสี่ยงที่อยู่ใกล้ที่สมบูรณ์แบบในการที่เลวร้ายของสภาพแสง) 6 เลเยอร์ญี่ปุ่นทำเลนส์แก้ว และเซ็นเซอร์รับภาพที่มีความสามารถในการจับภาพแบบ Full HD 1080P @ 30 FPS (เฟรมต่อวินาที)

กล้องติดรถยนต์คุณสมบัติมาตรฐานที่ดีเช่นการบันทึกห่วงรองรับได้ถึง 64 GB microSDXC  (ให้ได้ถึง 12 ชั่วโมงในการจัดเก็บวิดีโอ) built-in G-sensor ซึ่งปกป้องการบันทึกวิดีโอ

ในปัจจุบันจากการเป็น ลบออกเมื่อเซ็นเซอร์ตรวจพบผลกระทบที่เป็นไปได้เพื่อรถของคุณ

นอกจากนี้กล้อง DOD LS430W นอกจากนี้ยังมีตัวรับสัญญาณจีพีเอสซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ในการเข้าสู่ระบบความเร็วและตำแหน่งของวิดีโอที่บันทึกไว้ได้เป็นอย่างดี ใช้ DOD เทคเล่นซอฟแวร์ (รวมกับกล้อง) นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบที่วิดีโอที่ถูกนำมาผ่านทาง Google Maps ™ความเร็วของยานพาหนะของคุณเช่นเดียวกับวันที่และเวลาของวิดีโอที่ถูกบันทึกไว้

รายละเอียดคุณสมบัติของกล้องติดรถยนต์ DOD LS430W

 • Power WDR Technology – Stunning Videos in Any Light
 • F1.6 Big Aperture – Super Low Light Performance
 • 140° Wide View Angle
 • Automatic Time Calibration
 • HUD Compass Display
 • HUD Speed Display
 • Smart speeding warning
 • 6G sharp glass lens wide view angle
 • Password Protection
 • FULL HD 1080P
 • 2.7″ 16:9 Widescreen Display
 • G-sensor automatic trigger for file protection
 • SOS files locking function
 • GPS logger automatic time calibration
 • Start and record automatically function
 • Motion Detection video recording functions
 • Loop recording Time and date Stamp