แนวโน้มอุตสาหกรรมใหม่ในประเทศไทยยุค 4.0

สินค้าอุตสาหกรรมยุค 4.0ประเทศไทยเป็นประเทศอุตสาหกรรมใหม่ เศรษฐกิจของประเทศพึ่งพาการส่งออกโดยมีการส่งออกคิดเป็นสัดส่วนมากกว่าสองในสามของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ภาคอุตสาหกรรมและภาคบริการเป็นภาคหลักของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ (จีดีพี) ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 39.2 ของ GDP ภาคการเกษตรของไทยมีสัดส่วน 8.4% ของ GDP ต่ำกว่าภาคการค้าและโลจิสติกส์และการสื่อสารซึ่งคิดเป็นร้อยละ 13.4 และ 9.8 ตามลำดับตามลำดับ ภาคการก่อสร้างและเหมืองแร่เพิ่มขึ้น 4.3% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศของประเทศ ภาคบริการอื่น ๆ (รวมทั้งด้านการเงินการศึกษาและโรงแรมและภัตตาคาร) คิดเป็นร้อยละ 24.9 ของ GDP ของประเทศ [5] การสื่อสารโทรคมนาคมและการค้าบริการเป็นศูนย์กลางการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรมและความสามารถในการแข่งขันทางเศรษฐกิจ

โอกาสในการเติบโตในภาคธุรกิจของภาคอุตสาหกรรม

การเกิดขึ้นของผลิตภัณฑ์ (เช่นผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีเซนเซอร์ฝังตัว) เป็นโอกาสอันมหาศาลและเป็นปริศนาสำหรับ Industrials หากเป็นทุนและได้รับการจัดการอย่างถูกต้องนวัตกรรมเหล่านี้สามารถสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนในการผลิตโดยการอนุญาตให้ บริษัท ต่างๆสามารถตรวจสอบและเพิ่มประสิทธิภาพของโรงงานสินทรัพย์และประสิทธิภาพของห่วงโซ่อุปทานได้มากขึ้น ตัวอย่างเช่นผู้ปฏิบัติงานที่ทันสมัยมากขึ้นสามารถเชื่อมโยงโดยตรงกับเซ็นเซอร์ RFID เพื่อติดตามประสิทธิภาพของชิ้นส่วนและสวมใส่กับระบบเติมคำสั่งซื้อที่ประสานงานการประสานงานการจัดส่งและการเยี่ยมชมช่างเทคนิคโดยอัตโนมัติ บริษัท อื่น ๆ ได้เชื่อมโยงเซ็นเซอร์ที่ติดตามวัสดุสิ้นเปลืองเข้ากับระบบ ERP โดยอัตโนมัติเพื่อเรียกการสั่งซื้อใหม่และการเรียกเก็บเงิน การขยายตัวของผลิตภัณฑ์อย่างชาญฉลาดและเซนเซอร์ฝังตัวร่วมกับโครงสร้างพื้นฐานด้านการสื่อสารที่เพิ่มขึ้นทำให้มีปริมาณมากขึ้นความเร็วและความหลากหลายของข้อมูลที่มีอยู่สำหรับผู้ผลิต  Continue reading »

จำหน่ายเครื่องวัดแสง Lux meter รุ่น GM1010 จาก Benetech

เครื่องวัดเสียง GM1010เครื่องวัดแสง Lux meter ซึ่งบางครั้งเรียกว่า Light meters วัดความเข้มของการส่องสว่างที่โดดเด่นด้วยสายตามนุษย์ ค่านี้ไม่ได้สัมพันธ์กับค่าเป้าหมายของพลังงานที่แผ่กระจายหรือสะท้อนเนื่องจากความยาวคลื่นที่แตกต่างกันภายในสเปกตรัมที่มองเห็นจะรับรู้ด้วยความไวที่แตกต่างกันโดยสายตาและ Lux meters จะประเมินความเข้มของแสงในการพิจารณาตัวแปรนี้

เครื่องวัดแสงใช้ในการวัดความสว่างใน Lux FC หรือ cd/m² Lux เครื่องวัดแสงบางชิ้นมีหน่วยความจำภายในหรือเครื่องบันทึกข้อมูลเพื่อบันทึกและบันทึกการวัด การวัดความเข้มของแสงกำลังเป็นสิ่งสำคัญมากในที่ทำงานเนื่องจากปัญหาด้านความปลอดภัย เครื่องวัดแสง Lux meter รุ่น GM1010 จาก Benetech ได้รับการยกย่องอย่างมากในอุตสาหกรรมนี้เนื่องจากมีการปรับโคไซน์ของมุมของแสงที่เกิดขึ้น เครื่องวัดแสง Lux meter รุ่น GM1010 จาก Benetech มีย่านการวัด 0 ถึง 200,000 Lux/ ด้วยความถูกต้อง ±3% ที่ <10,000 Lux สินค้าคุณภาพดี ราคาถูก

 รายละเอียดเครื่องวัดแสง Lux meter รุ่น GM1010 จาก Benetech

 • Measuring range: 0~200,000Lux/0Fc~185,806Fc
 • Accuracy: ±3% rdg±0.5%f.s.(<10,000Lux) หรือ ±4% rdg±10dgts.(>10,000Lux)
 • Photometric sensor: Silicon diode
 • Battery life: Not less than 60 hours
 • Operating temperature and humidity: 0 ~ 40 degrees celsius, 10%RH ~ 90%RH
 • Storage temperature and humidity: -20 ~ 50 degrees celsius, 10%RH ~ 90%RH
 • Power: 9Vbattery
 • Unit size: 52.5 x 35.5 x 166mm
 • Net weight: 110.4g
 • After 5 minute auto power off

การเพิ่มประสิทธิภาพทางการตลาด SEO (Search Engine Optimization)

บริการรับทำ SEOSEO หมายถึง “การเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา” หรือ Search Engine Optimization เป็นกระบวนการของจัดอันดับผลการค้นหาแบบฟรี หรือ แบบธรรมชาติ (หมายถึงไม่ได้จ่ายเงิน) ผลการค้นหาในเครื่องมือค้นหาโดยธรรมชาติจากกระบวนการของเสริชเอ็นจิ้นเอง หรืออธิบายให้เข้าใจง่ายๆ เป็นการทำให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏใน Google เนื้อหาที่ดีสนับสนุนให้ผู้คนเชื่อมโยงไปยังหน้าเว็บของคุณและแสดง Google หน้าเว็บของคุณน่าสนใจและเชื่อถือได้ สิ่งนี้นำไปสู่ความสำเร็จของเครื่องมือค้นหาเนื่องจาก Googleต้องการแสดงหน้าเว็บที่น่าสนใจและมีสิทธิ์ในผลการค้นหา มันง่ายมาก ตรวจสอบหน้า SEO อธิบายในภาพเพื่อดูภาพรวมง่ายๆและรวดเร็ว รับประกันว่าจะช่วยให้คุณเข้าใจ SEO

ทำไม SEO จึงสำคัญสำหรับธุรกิจ

การตลาดยุคปัจจุบันมีการแข่งขันทำให้ SEO มีความสำคัญมากกว่าที่เคย เครื่องมือค้นหาให้บริการผู้ใช้นับล้านต่อวันเพื่อหาคำตอบสำหรับคำถามหรือเพื่อแก้ปัญหา การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหามีความสำคัญเนื่องจาก:

 • ผู้ใช้เครื่องมือค้นหาส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะคลิกที่หนึ่งใน 5 คำแนะนำด้านบนในหน้าผลการค้นหาเพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้และดึงดูดผู้เข้าชมเว็บไซต์หรือลูกค้าของคุณไปยังร้านค้าออนไลน์ของคุณที่คุณต้องการใน ตำแหน่งสูงสุด
 • SEO ไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับเครื่องมือค้นหา แต่การปฏิบัติ SEO ที่ดีช่วยเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้และการใช้งานเว็บไซต์
 • ผู้ใช้เชื่อถือเครื่องมือค้นหาและมีสถานะในตำแหน่งด้านบนสำหรับคำหลักที่ผู้ใช้ค้นหาเพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์
 • SEO เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการส่งเสริมทางสังคมของเว็บไซต์ของคุณ ผู้ที่ค้นพบเว็บไซต์ของคุณโดยการค้นหาใน Google หรือ Yahoo มีแนวโน้มที่จะโปรโมตใน Facebook, Twitter, Google+ หรือช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ
 • SEO เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำงานราบรื่นของเว็บไซต์ขนาดใหญ่ เว็บไซต์ที่มีผู้แต่งมากกว่าหนึ่งรายสามารถใช้ประโยชน์จาก SEO ได้โดยตรงและโดยอ้อม ประโยชน์โดยตรงของพวกเขาคือการเพิ่มจำนวนการเข้าชมของเครื่องมือค้นหาและผลประโยชน์ทางอ้อมของพวกเขาคือการมีกรอบการทำงานร่วม (รายการตรวจสอบ) ที่จะใช้ก่อนที่จะเผยแพร่เนื้อหาบนไซต์
 • SEO สามารถทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าในการแข่งขัน หากเว็บไซต์ทั้งสองมีการขายในลักษณะเดียวกันเครื่องมือค้นหาที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์มีแนวโน้มที่จะมีลูกค้ามากขึ้นและมียอดขายเพิ่มขึ้น

Continue reading »