หลักของอุปทานอุตสาหกรรมประกอบด้วย

การจัดการอุตสาหกรรมหลักของอุปทานอุตสาหกรรมประกอบด้วยการเลือกกว้างของผู้ผลิตค้าส่งและจัดจำหน่ายงานทำทั้งหมดในการรวมกันที่จะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมในการเข้าถึงของสมาคมใหญ่ของผู้สร้างทีมงานการบำรุงรักษาซัพพลายเออร์ยูทิลิตี้และ บริษัทอื่นๆ นับไม่ถ้วนที่ทำงานตั้งใจที่จะ ให้ทำงานในประเทศของเรา กระบวนการทั้งหมดของอุปทานอุตสาหกรรมเริ่มออกกับผู้ผลิตที่หันวัตถุดิบโดยตรงในรายการ ‘สินค้าที่มีผู้ใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมจะต้องทำทุกอย่างจากการผลิตสินค้าสำเร็จรูปของตัวเองที่ไม่ซ้ำกันในการสร้างสิ่งต่างๆเช่นสาธารณูปโภคบริการของผู้บริโภคและหลายของสินค้าอื่นๆ และบริการที่ลูกค้าเรียกร้อง ผู้ผลิตแล้วจัดส่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไปยังผู้จัดจำหน่ายของอุตสาหกรรมที่ให้บริการม้วนสำคัญของการรวมหลายพันชนิดต่าง ๆ ของรายการและแผนกพวกเขาให้กับผู้ใช้ทั่วโลก นี้จะช่วยให้ผู้ผลิตในการกำหนดเป้าหมายให้ความสนใจหลักในการผลิตออกจากเสียงส่วนใหญ่ของขั้นตอนจิสติกส์ในมือใส่ใจของผู้จัดจำหน่ายในอุตสาหกรรมที่เป็นที่รู้จักกันสำหรับการทำกระบวนการเหล่านี้เป็นที่มีประสิทธิภาพและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่ทำได้

เมื่อสินค้าที่ผลิตเหล่านี้ออกจากมือของผู้จัดจำหน่ายของอุตสาหกรรมมันขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานที่จะใช้วัสดุเหล่านี้เพื่อที่จะดำเนินธุรกิจของตัวเองที่ไม่ซ้ำกัน, การผลิตและการไหลเวียนของจำนวนมากของสินค้าและบริการส่วนใหญ่ของเราใช้เป็นประจำ ความสำคัญของการม้วนที่จำหน่ายอุตสาหกรรมเล่นในห่วงโซ่อุปทานนี้ไม่สามารถ โดยไม่ต้องจ้างงานของผู้จัดจำหน่ายอุตสาหกรรมประสิทธิภาพของห่วงโซ่อุปทานเป็นไปได้ตัดเป็นผู้ใช้สิ้นอุตสาหกรรมจะต้องมีการพัฒนาหลายพันคนของสมาคมบุคคลที่มีผู้ผลิตของแต่ละคนและทุกความหลากหลายของผลิตภัณฑ์จึงสร้างการจัดซื้อและฝันร้ายจิสติกส์ หากครั้งนี้มีสถานการณ์ที่ผู้ผลิตก็จะมีการจัดสรรร้อยละที่สำคัญของทรัพยากรของพวกเขาเพื่อสิ่งต่างๆเช่นการโลจิสติกที่ซับซ้อนคอลเลกชันและระบบการตลาด

ผู้จัดจำหน่ายอุตสาหกรรมเพิ่มมูลค่าของห่วงโซ่อุปทานนี้โดยนำเสนอจุดหนึ่งเดียวของการติดต่อสำหรับผู้ใช้ที่เกิดขึ้นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังช่วยลดการตลาดโลจิสติกและภาวะแทรกซ้อนการชำระเงินที่ต้องเผชิญกับผู้ผลิตที่จะต้องมีผลิตภัณฑ์ของตนในการกำจัดของผู้ใช้ขั้นปลาย ดังนั้นสิ่งนี้หมายความว่าสำหรับคุณและฉัน

ความจำเป็นของเครื่องวัดค่าความนำไฟฟ้าหรือ (EC Meter)

เครื่องวัดค่าความนำไฟฟ้าเครื่องวัดค่าความนำไฟฟ้าหรือ (EC Meter) ใช้สำหรับวัดค่าการนำไฟฟ้าในน้ำหรือของเหลวเป็นที่นิยมใช้ในการปลูกพืชไร้ดิน การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดและระบบการตรวจสอบปริมาณของสารอาหารเกลือหรือสิ่งสกปรกในน้ำ การทดสอบระดับความนำไฟฟ้าตอนนี้สามารถทำได้โดยใช้หลากหลายของเครื่องมือสำหรับการออกมาในสนามและในห้องปฏิบัติการ การนำแสดงให้เห็นถึงความสามารถของวัสดุที่จะดำเนินการกระแสไฟฟ้า การนำไฟฟ้าเป็นวัดโดยการวางแผ่นเปลือกโลกสองแผ่นในของเหลวและการใช้แรงดันไฟฟ้าซึ่งประเมินปัจจุบัน

ปัจจัยที่มีผลต่อความนำไฟฟ้าของน้ำ

การนำไฟฟ้าของน้ำขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของน้ำ อุณหภูมิที่สูงขึ้นที่สูงกว่าการนำไฟฟ้าจะเป็น การนำไฟฟ้าของน้ำจะเพิ่ม 2-3% เพิ่มขึ้น 1 องศาเซลเซียสอุณหภูมิน้ำ หลากหลายรุ่นของ EC Meter ในปัจจุบันมีฟังก์ชั่น ATC โดยอัตโนมัติมาตรฐาน ในขณะที่การนำไฟฟ้าเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความเค็ก็ยังคงไม่ได้ให้ข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับองค์ประกอบของไอออนในน้ำ เช่นเดียวกับค่าการนำไฟฟ้าที่สามารถวัดได้ในน้ำที่มีคุณภาพต่ำ (เช่นน้ำอุดมด้วยโซเดียม ฟลูออไรและโบรอน) เช่นเดียวกับในน้ำชลประทานที่มีคุณภาพสูง (น้ำเช่นการปฏิสนธิเพียงพอกับความเข้มข้นของสารอาหารที่เหมาะสมและอัตราส่วน) หน่วยที่ใช้กันทั่วไปสำหรับการวัดค่าการนำไฟฟ้าของน้ำ: ไมโครซีเมนต์/เซนติเมตร (microsiemens/cm.) หรือ dS/m (deciSiemens / m)

ความสำคัญของค่าความนำไฟฟ้าหรือค่า EC 

ความสำคัญของค่า EC ของสารละลายเป็นสิ่งสำคัญเพราะจะช่วยให้ผู้ปลูกเห็นการเจริญเติบโตของพืชได้รับผลกระทบจากระดับสารอาหาร พืชที่แตกต่างกันเจริญเติบโตได้ดีในระดับที่แตกต่างกันของสารอาหารที่มีความแข็งแรงและมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะควบคุมความแรงของสารอาหารนี้จะให้เงื่อนไขที่ดีที่สุดในเขตรากซึ่งจะช่วยให้ดูดซึมสูงสุดของสารอาหารเข้าไปในส่วนที่เหลือของโครงสร้างของเซลล์ของพืช

เครื่องวัดโออาร์พี ORP Meter แบรนด์ Hanna รุ่น HI98120

ORP Meter แบรนด์ Hanna รุ่น HI98120เครื่องวัดโออาร์พี ORP Meter แบรนด์ Hanna รุ่น HI98120 เป็นเครื่องวัดที่กะทัดรัดและมีการสอบเทียบมาจากโรงงาน สำหรับวัดค่า ORPและอุณหภูมิ วัดในหน่วยมิลลิโวลต์ (mV) และองศาเซลเซียส จอแอลซีดีและหัววัดแบบถอดเปลี่ยนได้ กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 ย่านการวัด ± 1000 mV ด้วยความแม่นยำ ± 2 mV นิยมใช้ในการผลิตของการแก้ปัญหาและการตรวจสอบการเกิดปฏิกิริยาทางเคมีและกิจกรรมของไอออน มันเป็นที่นิยมใช้สำหรับการทดสอบน้ำฟอกเยื่อกระดาษและเพื่อการวิเคราะห์ทางชีวภาพตัวอย่างในสระว่ายน้ำ อาคารเย็น การบำบัดน้ำเสียและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม

ค่า ORP เป็นวัดที่บ่งชี้ว่าระดับที่เป็นสารที่มีความสามารถในการออกซิไดซ์หรือการลดสารอื่น ORP เป็นวัดในมิลลิโวลต์ (MV) โดยใช้เครื่องวัด ORP ประเภทมากที่สุดของน้ำรวมทั้งน้ำประปาและน้ำดื่มบรรจุขวดจะถูกออกซิไดซ์เป็นค่า ORP เป็นบวก

รายละเอียดเครื่องวัดโออาร์พี ORP Meter แบรนด์ Hanna รุ่น HI98120

  • ย่านการวัดค่า ORP + หรือ – 1000mV
  • ย่านการอุณหภูมิ -5.0 60.0 องศาเซลเซียส (23.0-140.0 องศา F)
  • ความละเอียด ORP 1mV
  • ความละเอียดอุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส (0.1 องศา F)
  • ความถูกต้อง ORP + หรือ – 2mV
  • ความถูกต้องของอุณหภูมิ + หรือ – 0.5 องศาเซลเซียส (1 องศา F)
  • อุณหภูมิในการทำงาน -5 ถึง 50 องศา C (23-122 องศา F)
  • ขนาด 163 x 40 x 26mm / 6.4 x 1.6 x 1.0 นิ้ว (สูง x กว้าง x ลึก)