หลักของอุปทานอุตสาหกรรมประกอบด้วย

การจัดการอุตสาหกรรมหลักของอุปทานอุตสาหกรรมประกอบด้วยการเลือกกว้างของผู้ผลิตค้าส่งและจัดจำหน่ายงานทำทั้งหมดในการรวมกันที่จะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมในการเข้าถึงของสมาคมใหญ่ของผู้สร้างทีมงานการบำรุงรักษาซัพพลายเออร์ยูทิลิตี้และ บริษัทอื่นๆ นับไม่ถ้วนที่ทำงานตั้งใจที่จะ ให้ทำงานในประเทศของเรา กระบวนการทั้งหมดของอุปทานอุตสาหกรรมเริ่มออกกับผู้ผลิตที่หันวัตถุดิบโดยตรงในรายการ ‘สินค้าที่มีผู้ใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมจะต้องทำทุกอย่างจากการผลิตสินค้าสำเร็จรูปของตัวเองที่ไม่ซ้ำกันในการสร้างสิ่งต่างๆเช่นสาธารณูปโภคบริการของผู้บริโภคและหลายของสินค้าอื่นๆ และบริการที่ลูกค้าเรียกร้อง ผู้ผลิตแล้วจัดส่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไปยังผู้จัดจำหน่ายของอุตสาหกรรมที่ให้บริการม้วนสำคัญของการรวมหลายพันชนิดต่าง ๆ ของรายการและแผนกพวกเขาให้กับผู้ใช้ทั่วโลก นี้จะช่วยให้ผู้ผลิตในการกำหนดเป้าหมายให้ความสนใจหลักในการผลิตออกจากเสียงส่วนใหญ่ของขั้นตอนจิสติกส์ในมือใส่ใจของผู้จัดจำหน่ายในอุตสาหกรรมที่เป็นที่รู้จักกันสำหรับการทำกระบวนการเหล่านี้เป็นที่มีประสิทธิภาพและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่ทำได้

เมื่อสินค้าที่ผลิตเหล่านี้ออกจากมือของผู้จัดจำหน่ายของอุตสาหกรรมมันขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานที่จะใช้วัสดุเหล่านี้เพื่อที่จะดำเนินธุรกิจของตัวเองที่ไม่ซ้ำกัน, การผลิตและการไหลเวียนของจำนวนมากของสินค้าและบริการส่วนใหญ่ของเราใช้เป็นประจำ ความสำคัญของการม้วนที่จำหน่ายอุตสาหกรรมเล่นในห่วงโซ่อุปทานนี้ไม่สามารถ โดยไม่ต้องจ้างงานของผู้จัดจำหน่ายอุตสาหกรรมประสิทธิภาพของห่วงโซ่อุปทานเป็นไปได้ตัดเป็นผู้ใช้สิ้นอุตสาหกรรมจะต้องมีการพัฒนาหลายพันคนของสมาคมบุคคลที่มีผู้ผลิตของแต่ละคนและทุกความหลากหลายของผลิตภัณฑ์จึงสร้างการจัดซื้อและฝันร้ายจิสติกส์ หากครั้งนี้มีสถานการณ์ที่ผู้ผลิตก็จะมีการจัดสรรร้อยละที่สำคัญของทรัพยากรของพวกเขาเพื่อสิ่งต่างๆเช่นการโลจิสติกที่ซับซ้อนคอลเลกชันและระบบการตลาด

ผู้จัดจำหน่ายอุตสาหกรรมเพิ่มมูลค่าของห่วงโซ่อุปทานนี้โดยนำเสนอจุดหนึ่งเดียวของการติดต่อสำหรับผู้ใช้ที่เกิดขึ้นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังช่วยลดการตลาดโลจิสติกและภาวะแทรกซ้อนการชำระเงินที่ต้องเผชิญกับผู้ผลิตที่จะต้องมีผลิตภัณฑ์ของตนในการกำจัดของผู้ใช้ขั้นปลาย ดังนั้นสิ่งนี้หมายความว่าสำหรับคุณและฉัน

ความจำเป็นของเครื่องวัดค่าความนำไฟฟ้าหรือ (EC Meter)

เครื่องวัดค่าความนำไฟฟ้าเครื่องวัดค่าความนำไฟฟ้าหรือ (EC Meter) ใช้สำหรับวัดค่าการนำไฟฟ้าในน้ำหรือของเหลวเป็นที่นิยมใช้ในการปลูกพืชไร้ดิน การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดและระบบการตรวจสอบปริมาณของสารอาหารเกลือหรือสิ่งสกปรกในน้ำ การทดสอบระดับความนำไฟฟ้าตอนนี้สามารถทำได้โดยใช้หลากหลายของเครื่องมือสำหรับการออกมาในสนามและในห้องปฏิบัติการ การนำแสดงให้เห็นถึงความสามารถของวัสดุที่จะดำเนินการกระแสไฟฟ้า การนำไฟฟ้าเป็นวัดโดยการวางแผ่นเปลือกโลกสองแผ่นในของเหลวและการใช้แรงดันไฟฟ้าซึ่งประเมินปัจจุบัน

ปัจจัยที่มีผลต่อความนำไฟฟ้าของน้ำ

การนำไฟฟ้าของน้ำขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของน้ำ อุณหภูมิที่สูงขึ้นที่สูงกว่าการนำไฟฟ้าจะเป็น การนำไฟฟ้าของน้ำจะเพิ่ม 2-3% เพิ่มขึ้น 1 องศาเซลเซียสอุณหภูมิน้ำ หลากหลายรุ่นของ EC Meter ในปัจจุบันมีฟังก์ชั่น ATC โดยอัตโนมัติมาตรฐาน ในขณะที่การนำไฟฟ้าเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความเค็ก็ยังคงไม่ได้ให้ข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับองค์ประกอบของไอออนในน้ำ เช่นเดียวกับค่าการนำไฟฟ้าที่สามารถวัดได้ในน้ำที่มีคุณภาพต่ำ (เช่นน้ำอุดมด้วยโซเดียม ฟลูออไรและโบรอน) เช่นเดียวกับในน้ำชลประทานที่มีคุณภาพสูง (น้ำเช่นการปฏิสนธิเพียงพอกับความเข้มข้นของสารอาหารที่เหมาะสมและอัตราส่วน) หน่วยที่ใช้กันทั่วไปสำหรับการวัดค่าการนำไฟฟ้าของน้ำ: ไมโครซีเมนต์/เซนติเมตร (microsiemens/cm.) หรือ dS/m (deciSiemens / m)

ความสำคัญของค่าความนำไฟฟ้าหรือค่า EC 

ความสำคัญของค่า EC ของสารละลายเป็นสิ่งสำคัญเพราะจะช่วยให้ผู้ปลูกเห็นการเจริญเติบโตของพืชได้รับผลกระทบจากระดับสารอาหาร พืชที่แตกต่างกันเจริญเติบโตได้ดีในระดับที่แตกต่างกันของสารอาหารที่มีความแข็งแรงและมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะควบคุมความแรงของสารอาหารนี้จะให้เงื่อนไขที่ดีที่สุดในเขตรากซึ่งจะช่วยให้ดูดซึมสูงสุดของสารอาหารเข้าไปในส่วนที่เหลือของโครงสร้างของเซลล์ของพืช

เครื่องวัดโออาร์พี ORP Meter แบรนด์ Hanna รุ่น HI98120

ORP Meter แบรนด์ Hanna รุ่น HI98120เครื่องวัดโออาร์พี ORP Meter แบรนด์ Hanna รุ่น HI98120 เป็นเครื่องวัดที่กะทัดรัดและมีการสอบเทียบมาจากโรงงาน สำหรับวัดค่า ORPและอุณหภูมิ วัดในหน่วยมิลลิโวลต์ (mV) และองศาเซลเซียส จอแอลซีดีและหัววัดแบบถอดเปลี่ยนได้ กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP65 ย่านการวัด ± 1000 mV ด้วยความแม่นยำ ± 2 mV นิยมใช้ในการผลิตของการแก้ปัญหาและการตรวจสอบการเกิดปฏิกิริยาทางเคมีและกิจกรรมของไอออน มันเป็นที่นิยมใช้สำหรับการทดสอบน้ำฟอกเยื่อกระดาษและเพื่อการวิเคราะห์ทางชีวภาพตัวอย่างในสระว่ายน้ำ อาคารเย็น การบำบัดน้ำเสียและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม

ค่า ORP เป็นวัดที่บ่งชี้ว่าระดับที่เป็นสารที่มีความสามารถในการออกซิไดซ์หรือการลดสารอื่น ORP เป็นวัดในมิลลิโวลต์ (MV) โดยใช้เครื่องวัด ORP ประเภทมากที่สุดของน้ำรวมทั้งน้ำประปาและน้ำดื่มบรรจุขวดจะถูกออกซิไดซ์เป็นค่า ORP เป็นบวก

รายละเอียดเครื่องวัดโออาร์พี ORP Meter แบรนด์ Hanna รุ่น HI98120

 • ย่านการวัดค่า ORP + หรือ – 1000mV
 • ย่านการอุณหภูมิ -5.0 60.0 องศาเซลเซียส (23.0-140.0 องศา F)
 • ความละเอียด ORP 1mV
 • ความละเอียดอุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส (0.1 องศา F)
 • ความถูกต้อง ORP + หรือ – 2mV
 • ความถูกต้องของอุณหภูมิ + หรือ – 0.5 องศาเซลเซียส (1 องศา F)
 • อุณหภูมิในการทำงาน -5 ถึง 50 องศา C (23-122 องศา F)
 • ขนาด 163 x 40 x 26mm / 6.4 x 1.6 x 1.0 นิ้ว (สูง x กว้าง x ลึก)

เครื่องวัดคลอรีน (Chlorine Meter) และ pH แบรนด์ RISEPRO รุ่น PC-102

เครื่องวัดคลอรีน Chlorine Meter RISEPRO รุ่น PC-102เครื่องวัดคลอรีน (Chlorine Meter) และ pH แบรนด์ RISEPRO รุ่น PC-102 ออกแบบมาสำหรับสระว่ายน้ำหรือสปาในระดับบ้าน เพื่อเตรียมความพร้อมการแก้ปัญหา 1.5ppm คลอรีนเพื่อวัตถุประสงค์ในการสอบเทียบ จากนั้นก็ใช้วิธีนี้ในการสอบเทียบกับสระว่ายน้ำทดสอบของคุณ ในกรณีที่คุณไม่สามารถที่จะสอบเทียบกับสระว่ายน้ำทดสอบของคุณ โดยใช้แถบทดสอบแบบดั้งเดิมเพื่อตรวจสอบว่ามันเป็น 1.5ppm หรือไม่ วิธีการแก้ปัญหาที่ถูกต้อง 1.5ppm คลอรีนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสอบเทียบที่ประสบความสำเร็จ การสอบเทียบเมื่อประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกที่คุณสามารถทดสอบคลอรีนและค่า pH ระดับน้ำสระว่ายน้ำของคุณอย่างรวดเร็วและมีเพียงวิธี ดังนั้นจึงไม่มีความซับซ้อนมากขึ้นและยุ่ง “คลอรีนของเหลวแบบดั้งเดิมและค่า pH ด้วยการทดสอบที่มีประโยชน์นี้คุณสามารถทดสอบว่าคลอรีนและพีเอชอยู่ในเกณฑ์ที่ดีที่สุดคือคลอรีน 1.2 1.7ppm และค่า pH 7.2-7.8 หากผลการทดสอบของคุณจะเกินช่วงนี้จะช่วยให้คุณมีชิ้นส่วนของข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการปรับค่า pH คลอรีนและสระว่ายน้ำของคุณตาม มันเป็นมั่นเหมาะหนึ่งในเครื่องมือที่ดีที่คุณอาจจำเป็นต้องใช้ในการรักษาน้ำสระว่ายน้ำ

รายละเอียดเครื่องวัดคลอรีน (Chlorine Meter) และ pH แบรนด์ RISEPRO รุ่น PC-102

 • ระดับคลอรีนแนะนำสำหรับสระว่ายน้ำและสปาคือ 1.2 1.7ppm
 • ระดับค่า pH แนะนำสำหรับสระว่ายน้ำและสปาคือ 7.2-7.8
 • ขนาด: 190 x 120mm
 • สายเคเบิ้ลสำหรับหัววัดยาว: 130 มิลลิเมตร
 • แหล่งจ่ายไฟ: 1 x AA 1.5V แบตเตอรี่อัลคาไลน์

สอบเทียบคลอรีน: การใช้น้ำสระว่ายน้ำของคุณเพื่อเตรียมความพร้อมแก้ปัญหา 1.5ppm คลอรีน จากนั้นก็ใช้วิธีนี้สำหรับการสอบเทียบกับการทดสอบครั้งแรกเท่านั้น การสอบเทียบไม่มีเพิ่มเติมนอกจากใช้ในสระว่ายน้ำ หากความผิดพลาดของการสอบเทียบหากคุณล้มเหลวในการสอบเทียบเครื่องทดสอบกับสารละลายคลอรีน 1.5ppm ของคุณ โดยใช้แถบทดสอบแบบดั้งเดิมเพื่อตรวจสอบว่ามันเป็น 1.5ppm หรือไม่ วิธีการแก้ปัญหาที่ถูกต้อง 1.5ppm คลอรีนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสอบเทียบที่ประสบความสำเร็จ

เครื่องวัดความหนาฟิล์มและสีแบรนด์ CEM รุ่น DT-156

เครื่องวัดความหนาฟิล์มและสีแบรนด์ CEM รุ่น DT-156 เป็นเครื่องวัดความหนาซึ่งวัดได้สองประเภทคือทั้งพื้นผิวที่เป็นแม่เหล็กและอโลหะ ตัวอย่างการวัดความหนาของเคลือบไม่ใช่แม่เหล็กเช่นสังกะสี เหล็กเคลือบฉนวน เคลือบอโนไดซ์ ช่วงการวัดกว้าง (0-1250um / 0-50mil) ค่าความแม่นยำ 0~50um(0.1um); 50~850um(1um); 850~1250um(0.01mm) ขนาดกะทัดรัดและมีประโยชน์เป็นเครื่องวัดที่เหมาะกับมืออาชีพถูกออกแบบมาเพื่อไม่ทำลายได้อย่างรวดเร็วและมีความแม่นยำสูง เคลือบแม่นยำการวัดความหนาอยู่ในด้านของการป้องกันการกัดกร่อน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ผลิต ผู้เชี่ยวชาญ ร้านค้า เคมี รถยนต์ การต่อเรือและอุตสาหกรรมอากาศยานรวมทั้งแสงและวิศวกรรมหนัก

เครื่องวัดความหนา CEM รุ่น DT-156คุณลักษณะเด่นเครื่องวัดความหนาฟิล์มและสีแบรนด์ CEM รุ่น DT-156:

 • การเคลือบไม่ใช่แม่เหล็ก (เช่น. สีสังกะสี) บนเหล็ก
 • การเคลือบฉนวน (เช่น. สี) บนโลหะไม่มีธาตุเหล็ก
 • การเคลือบโลหะไม่มีธาตุเหล็กกับพื้นผิวฉนวน
 • ระบบการทำงาน 4 เมนู
 • สองโหมดการวัด: ดำเนินการต่อและโหมดเดียว
 • สองโหมดการทำงาน: โดยตรงและโหมดกรุ๊ป
 • การแสดงสถิติ:. AVG, MAX, MIN, ไม่มี, S.DEV
 • จุดหนึ่งที่สอบเทียบจุดสองจุดสอบเทียบและสอบเทียบขั้นพื้นฐานได้อย่างง่ายดาย
 • หน่วยความจำสำหรับการอ่าน 400 (80 โดยตรงและ 320 GROUP อ่าน)
 • อ่านเดียวลบและทุกกลุ่มอ่านได้อย่างง่ายดาย
 • การเตือนภัยและการเตือนภัยสูงต่ำสำหรับโหมดการทำงานทั้งหมด
 • แบตเตอรี่ต่ำบ่งชี้ข้อผิดพลาด
 • เชื่อมต่อ USB สำหรับซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ (Windows 98/2000 / XP / Vista)

ข้อมูลรายละเอียดเครื่องวัดความหนาฟิล์มและสีแบรนด์ CEM รุ่น DT-156:

 • ช่วงการวัด: 0-1250 ไมโครเมตร 0 ถึง 49.21mils
 • รับประกันความอดทน (การอ่าน): 0 ~ 850um (± 3% + 1um); 850 ~ 1250um (± 5%)
 • ความแม่นยำ: 0 ~ 50um (0.1um); 50 ~ 850um (1um); 850 ~ 1250um (0.01mm)
 • รัศมีความโค้งขั้นต่ำ: F: 1.5mm; NF: 3mm
 • เส้นผ่าศูนย์กลางพื้นที่ขั้นต่ำ: F: 7mm; NF: 5mm
 • ความหนาของพื้นผิวขั้นต่ำ: F: 0.5mm; NF: 0.3mm
 • รายการขนาด: 110 x 50 x 23mm

เครื่องวัดความเค็ม Salinity meter แบรนด์ Milwaukee รุ่น MA887

เครื่องวัดความเค็ม Salinity meter แบรนด์ Milwaukee รุ่น MA887เครื่องวัดความเค็ม Salinity meter แบรนด์ Milwaukee รุ่น MA887 เป็นเครื่องการวัดดัชนีหักเหแบบดิจิตอลเพื่อตรวจสอบความเค็มของธรรมชาติและน้ำทะเลน้ำทะเลหรือน้ำกร่อย เครื่องวัดความเค็ม MA887 แบบดิจิตอลช่วยขจัดความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับการหักเหของแสงกลและเป็นแบบพกพาได้อย่างง่ายดายสำหรับเรือฝั่งหรือใช้งานที่บ้าน เครื่องวัดความเค็ม MA887 เป็นอุปกรณ์แสงที่เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วในการใช้ ตัวอย่างที่วัดหลังจากการสอบเทียบผู้ใช้ง่ายด้วยน้ำกลั่นหรือปราศจากไอออน ภายในไม่กี่วินาทีที่ดัชนีการหักเหของแสงและอุณหภูมิจะถูกวัดและแปลงเป็นหนึ่งในสามของหน่วยการวัดที่นิยม หน่วยความเค็มปฏิบัติ (PSU) ความเค็มในส่วนต่อพัน (PPT) หรือความถ่วงจำเพาะ (S.G. (20/20)) ขั้นตอนวิธีการแปลงทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับสิ่งพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์ที่เคารพนับถือโดยใช้คุณสมบัติทางกายภาพของน้ำทะเล (ไม่ใช่โซเดียมคลอไรด์) อุณหภูมิ (ใน° C หรือ° F) จะปรากฏบนจอแสดงผลระดับคู่ขนาดใหญ่พร้อมด้วยรหัสที่ข้อความที่เป็นประโยชน์

เครื่องวัดความเค็ม Salinity meter แบรนด์ Milwaukee รุ่น MA887 ครอบคลุม 3 ประเภทที่แตกต่างกันของเครื่องชั่งเลือกของผู้ใช้สำหรับการวัดค่าของน้ำทะเลให้สำหรับการประเมินผลมากที่แม่นยำยิ่งขึ้น ขนาดแต่ละครั้งจะถูกชดเชยอุณหภูมิ

 • PSU: หน่วยมาตรฐานใหม่ล่าสุดสำหรับหน่วยความเค็มปฏิบัติและเป็นไปอย่างรวดเร็วกลายเป็นมาตรฐานสากลสำหรับการตรวจวัดน้ำทะเล
 • PPT: หน่วยมาตรฐานเดิมส่วนต่อพันของเกลืออิ่มตัว นี่คือที่เก่าแก่ที่สุดของน้ำทะเล 3
 • S.G.: มาตรฐานปัจจุบันของ Hydrometers แรงโน้มถ่วงที่เฉพาะเจาะจงและการหักเหของแสง

เครื่องวัดความเค็มรุ่น MA887เป็นเรื่องง่ายในการสอบเทียบและง่ายต่อการอ่านและให้ความแม่นยำสูงสุดที่เป็นไปได้สำหรับการตรวจวัดของน้ำทะเล 3 เครื่องชั่งน้ำหนักที่เฉพาะเจาะจง นี่คือประเภทของความถูกต้องเรียกร้องโดยผู้เชี่ยวชาญในวันนี้และมิลวอกีเครื่องดนตรีมอบ

คุณสมบัติเครื่องวัดความเค็ม Salinity meter แบรนด์ Milwaukee รุ่น MA887

 • ย่านการวัดความเค็ม (0 to 50 PSU และ 0 to 150 ppt  และ 1.000 to 1.114 S.G)
 • ย่านการวัดอุณหภูมิ (0 to 80°C / 32 to 175°F)
 • ความละเอียดในการวัด (1 PSU และ 1 ppt และ 0.001 S.G.)
 • ความละเอียดในการวัดอุณหภูมิ (0.1°C/0.1°F)
 • ความถูกต้อง (±2 PSU ±2 ppt ±0.002 S.G. (20/20) ±0.3°C / ±0.5°F)
 • การวัดเวลาประมาณ 1.5 วินาที
 • ตัวอย่างปริมาณขั้นต่ำ 100 ไมโครลิตร (ปกปริซึมทั้งหมด)
 • ชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติระหว่าง 10 และ 40 องศาเซลเซียส / 50-104 ° F
 • ประเภทแบตเตอรี่ 9V 1 x AA (รวม)
 • อัตโนมัติปิดหลังจาก 3 นาทีของการไม่ใช้
 • ขนาด 192 x 102 x 67 มม
 • น้ำหนัก 420 กรัม

การทดสอบดินก่อนการเพาะปลูกช่วยคุณประหยัดเวลาและเงิน

การตรวจสอบดินก่อนการเพาะปลูกการทดสอบดินก่อนการเพาะปลูกช่วยคุณประหยัดเวลาและเงิน การทดสอบดินจะบอกคุณว่าดินของคุณมีและสิ่งที่ดินของคุณจะขาด การทดสอบดินช่วยลดทั้งหมดของการคาดเดา การทดสอบดินจะบอกคุณระดับค่า pH ฟอสฟอรัส โพแทสเซียมและอินทรียวัตถุในดินของคุณ นอกจากนี้ยังจะบอกคุณร้อยละของทรายทรายแป้งและดินเหนียวในดินของคุณ รู้ว่าสิ่งที่คุณมีดินเป็นข้อมูลที่ทรงคุณค่า มันทำให้คุณมีความสุขุมในการรู้ว่าสิ่งที่วัตถุดิบที่คุณต้องการที่จะเพิ่มในดินของคุณ รายงานผลการทดสอบดินของคุณจะช่วยให้คุณมีข้อมูลที่มีค่าดังต่อไปนี้

 • ค่า pH ของดิน: จะอธิบายถ้าดินของคุณมีสภาพเป็นกรด (ระดับค่า pH น้อยกว่า 6.7), อัลคาไลน์ (ระดับค่า pH มากกว่า 7.3) หรือเป็นกลาง (ระดับค่า pH 6.7-7.3) ถ้าดินมีสภาพเป็นกรดของคุณคุณจะต้องเพิ่มมะนาว ถ้าดินเป็นด่างของคุณคุณจะต้องเพิ่มกำมะถัน
 • สารอาหารที่จำเป็นของพืช: รายงานจะร่างระดับของไนโตรเจน ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม แคลเซียมและแมกนีเซียมในดินเหมาะแก่การปลูกพืช
 • ระดับโซเดียม (ความเค็ม): โซเดียมมากเกินไปสามารถลดการเจริญเติบโตของพืชหญ้าของเพราะมันไม่สามารถที่จะใช้ในไนโตรเจนจากเกลือ ยิปซั่มโดยทั่วไปแล้วจะช่วยให้ระดับโซเดียมต่ำ
 • ระดับสารอินทรีย์: ความอุดมสมบูรณ์ของดินพื้นที่ที่มีปุ๋ยหมักเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มอินทรียวัตถุกลับลงไปในดิน
 • การอุ้มน้ำของดินต่อการเพาะปลูก: ท่อระบายน้ำนวลดินช้ามาก ท่อระบายน้ำดินทรายอย่างรวดเร็ว การเพิ่มอินทรียวัตถุจะช่วยบรรเทาปัญหานี้

โดยทั่วไปค่า pH ของดินเป็นตัวชี้วัดของวิธีการที่เป็นกรดหรือด่างดินของคุณคือ ค่า pH ของดินมีการวัดในระดับ 1 ถึง 14 ถ้าดินของคุณมีค่า pH น้อยกว่า 7 แล้วคุณมีดินที่เป็นกรด ในทางตรงกันข้ามถ้าดินของคุณมีค่า pH มากกว่า 7 แล้วคุณมีดินอัลคาไลน์ ค่าพีเอช 7 เป็นกลางหมายถึงคุณมีค่าดินที่เป็นกรดหรือด่าง

ผลของค่า pH ของดินในพืช

ค่าพีเอชของดินก่อนปลูกของคุณเป็นสิ่งสำคัญมากในขณะที่มันมีอิทธิพลโดยตรงต่อสุขภาพของพืช พืชแต่ละคนมีของตัวเองดินแนะนำช่วงค่าพีเอชของมัน เหตุผลของเรื่องนี้ก็คือว่าผลกระทบค่า pH ของดินพร้อมของสารอาหารที่อยู่ในดินและพืชที่มีความต้องการสารอาหารที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่นไนโตรเจนสารอาหารที่มีธาตุอาหารพืชที่สำคัญมากสามารถใช้ได้อย่างง่ายดายในดินเมื่อค่า pH อยู่เหนือ 5.5 ในทำนองเดียวกันฟอสฟอรัสธาตุอาหารจะใช้ได้เมื่อมีค่า pH อยู่ระหว่าง 6 และ 7 ถ้าพืชจะถูกวางลงผิดประเภทของดินก็จะมีการขาดสารอาหารที่จำเป็นซึ่งจะส่งเสริมให้เกิดโรค โดยทั่วไปที่ดีที่สุดช่วงค่าพีเอชดินจะอยู่ที่ประมาณ 6 หรือ 7 เช่นนี้เป็นช่วงที่มีสารอาหารมากที่สุดสามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย

การลงประกาศฟรีออนไลน์จัดเป็นรูปแบบของการโฆษณา

ลงประกาศฟรีออนไลน์การลงประกาศฟรีออนไลน์จัดเป็นรูปแบบของการโฆษณาซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหนังสือพิมพ์และวารสารออนไลน์อื่นๆ ที่อาจจะขายหรือแจกฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ประกาศโฆษณามีราคาถูกกว่าการโฆษณาแสดงผลขนาดใหญ่ใช้โดยธุรกิจ ถึงแม้ว่าโฆษณาการแสดงผลเป็นที่แพร่หลายมากขึ้น. โฆษณาจะนำผลตอบแทนมากกว่าการลงทุน โฆษณาจัดเป็นวิธีที่ง่ายและราคาถูกสำหรับธุรกิจขนาดเล็กเพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าที่มีศักยภาพ มันเป็นวิธีที่ดีที่จะได้ออกคำเกี่ยวกับ บริษัท ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่สามารถมีงบประมาณสำหรับรูปแบบอื่นๆ ของการโฆษณา ธุรกิจส่วนใหญ่ควรจะสามารถที่จะหารูปแบบของการโฆษณาประเภทที่พวกเขาสามารถจ่ายได้สบายสิ่งที่สื่อบางส่วนไม่ว่าจะเป็นออนไลน์ในการพิมพ์หรือทั้งสองอย่าง

การขายและการจัดซื้อสิ่งออนไลน์จะไม่มีอะไรใหม่ในขณะนี้ คนรักที่จะซื้อสินค้าออนไลน์และขายผ่านเว็บไซต์ฟรีโพสต์ทั้งหมดโดยการวางผลิตภัณฑ์ที่ไม่พึงประสงค์ของพวกเขามีอยู่ในรายชื่อ มันเป็นวิธีที่สะดวกที่สุดและคุณสามารถใช้และสามารถสร้างรายได้เพียงแค่นั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ โพสต์โฆษณาออนไลน์แยกมีจำนวนข้อได้เปรียบทุกคนที่จะมีความพยายามที่ต้องรู้เกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ หากคุณยังไม่ได้พยายามแล้วพยายามอย่างน้อยลองโพสต์ในพื้นที่จำแนกครั้งเดียวและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่

ข้อดีของการโพสต์โฆษณาออนไลน์ลงประกาศฟรี 

 • ราคาไม่แพง:โพสต์ออนไลน์จัดฟรีค่าใช้จ่าย ออนไลน์พอร์ทัลจำแนกช่วยให้คุณสามารถโพสต์โฆษณาฟรีสำหรับการขายสินค้าออนไลน์ นี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบุคคลหรือหลาย ๆ อุตสาหกรรมขนาดเล็กในการขายสินค้าและบริการของพวกเขาผ่านพอร์ทัลฟรีเหล่านี้ คุณจะต้องลงทะเบียนกับเว็บไซต์ของตัวเองแล้วทำบัญชีโดยการกรอกรายละเอียดที่ต้องการถาม
 • การใช้งานที่ง่ายและสะดวกต่อการลงประกาศฟรี: คลาสสิฟายด์ท้องถิ่นเป็นเรื่องง่ายมากที่จะไปให้ถึง พวกเขามีความหมายสำหรับทุกคนและพวกเขาจะไม่ จำกัด เฉพาะคนบางกลุ่มเท่านั้น ทุกคนจะได้รับอนุญาตให้โพสต์โฆษณาของตนเหล่านี้พอร์ทัลโฆษณาฟรี บุคคลที่สามารถแสดง / ความสนใจของเธอของเขาโดยการส่งข้อความโดยตรง
 • ง่ายต่อการปรับปรุงข้อความ: เมื่อคุณได้ทำบัญชีกับเว็บไซต์เหล่านี้มันจะกลายเป็นเรื่องง่ายมากที่จะลบหรือเพิ่มโฆษณาใหม่พอร์ทัลที่ คุณสามารถอัปเดตโฆษณาของคุณได้ง่ายมากเช่นเมื่อคุณเป็นสมาชิกพวกเขาจะทำให้คุณเข้าถึงทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการจัดการบัญชีของคุณ

เครื่องวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัส (อินฟราเรด) Milwaukee รุ่น 2266-20

เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด Milwaukee รุ่น 2266-20เครื่องวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัส (อินฟราเรด) Milwaukee รุ่น 2266-20 เป็นปืนวัดอุณหภูมิเทอร์โมมิเตอร์มีระยะ D:S ที่ 12: 1 มีย่านการวัด -30 ถึง 500 องศาเซลเซียส มีความถูกต้อง 1.5 % มีเวลาตอบสนองของน้อยกว่า 100 มิลลิวินาทีให้บริการ emissivity 0.95 และข้อเสนอการถือและฟังก์ชั่นคุ้มค่าสูงสุด นอกจากนี้ยังมีขรุขระมากกว่าปั้นเพื่อความทนทานและจับสบาย นอกจากนี้ยังสามารถดำเนินการตรวจสอบอย่างรวดเร็วเพื่อดูว่าคอนกรีตได้มีการจัดตั้งหรือถ้ามีการรั่วไหลของน้ำหลังกำแพง บนมอเตอร์ ท่อ แผงไฟฟ้าไดรฟ์ หม้อแปลง ควบคุมและระบบแบตเตอรี่ที่ใช้ทุกชนิด เครื่องมือนี้ให้ผลการวัดที่ถูกต้องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูง เพราะมันจะตรวจหาจุดร้อนอุณหภูมิพื้นผิวมันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ เหมาะกับมืออาชีพ ก่อสร้างและงานประปา เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดสำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพ เป็นส่วนหนึ่งของการบำรุงรักษาเชิงป้องกันหรือ ด้วยเครื่องมือที่มีประโยชน์นี้ก็รวดเร็วและง่ายต่อการเรียนรู้พื้นฐานอุณหภูมิของวัสดุและอุปกรณ์ต่างๆเพื่อให้คุณสามารถวัดระยะเครื่องมือของคุณเพื่อหาปัญหาไฟฟ้าที่สามารถขัดขวางโครงการของคุณลงไปที่ถนน

รายละเอียดเครื่องวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัส (อินฟราเรด) Milwaukee รุ่น 2266-20

 • ย่านการวัดอุณหภูมิ -22 ไป 932 °F (-30 ถึง 500 °C)
 • ระยะทางไปยังจุดอัตราส่วน 12:1
 • ความถูกต้องขั้นพื้นฐาน 1.50%
 • เวลาตอบสนอง <500 มิลลิวินาที
 • ค่า Emissivity 0.95 แบบคงที่
 • แสดงบนหน้าจอ LCD สีขาวสีดำ
 • มีเสียงสัญญาณเตือนเมื่ออุณหภูม MAX/MIN
 • แบตเตอรี่ 3 x แบตเตอรี่ AA อัลคาไลน์

เครื่องวัดเสียง Extech รุ่น SL130G

เครื่องวัดเสียง Extech รุ่น SL130Gเครื่องวัดเสียง Extech รุ่น SL130G ออกแบบมาสำหรับติดผนัง โต๊ะเขียนหนังสือ ติดขาตั้งกล้อง เครื่องวัดนี้เป็นไปตามมาตรฐานเครื่องวัดระดับเสียง IEC Type 2 และ ANSI Type 2 และ ENIEC60651 อีกทั้งยังสอดคล้องกับ มาตรฐาน OSHA ผู้ใช้สามารถตั้งค่าแจ้งเตือนระดับสูงหรือต่ำ (30-130 เดซิเบล) ย่านการวัดระดับเสียงมี 3ช่วง 30-80 dB (เดซิเบล) 60-110 เดซิเบล และ 80-130 เดซิเบล มีการแจ้งเตือนระดับเสียงที่มีมากเกินกว่าระดับเตือนภัยสำหรับการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องของระดับเสียง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรม โรงพยาบาล หอประชุมโรงเรียนและพื้นที่อื่นๆ ที่มีความจำเป็นที่จะต้องได้รับการแจ้งเตือนเมื่อระดับเสียงมาถึงจุดที่ตั้งไว้ ไฟ LED จะสว่าง (กระพริบสีแดงหรือสีเขียว) แจ้งเตือนเมื่อระดับเสียงสูงเกินไปหรือต่ำเกิน ไฟ LED สามารถอ่านมองเห็นได้ไกลระยะ 30เมตร

การประยุกต์ใช้งานเครื่องวัดเสียง Extech รุ่น SL130G

 1. อุตสาหกรรม โรงพยาบาล ห้องเรียนและโซนที่เงียบสงบเป็นพิเศษ เมื่อระดับเสียงเกินกว่าจุด HI ชุดแฟลช LED สีแดงและสามารถเห็นได้จาก 100 ฟุต (30เมตร)
 2. สถานศึกษา หอประชุมและโรงละคร ผู้ใช้สามารถตั้งค่าเครื่องวัด SL130 และตั้งค่าให้ไฟ LED สีแดงเมื่อระดับเสียงสูงกว่าค่าที่ตั้งไว้ ในกรณีที่ผู้ชมอาจจะไม่สามารถที่จะได้ยิน

รายละเอียดคุณสมบัติเครื่องวัดเสียง Extech รุ่น SL130G

 • เครื่องวัดเสียง SL130G สามารถวางบนโต๊ะเขียนหนังสือหรือติดบนผนัง
 • เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องของระดับเสียง
 • สอดคล้องมาตรฐาน IEC Type 2 และ ANSI Type 2 และ ENIEC60651 อีกทั้งยังสอดคล้องกับ มาตรฐาน OSHA
 • ย่านการวัดความดังเสียงตั้งแต่ 30 ถึง 130dB Type A
 • สามารถตั้งค่าขีดจำกัดการแจ้งเตือนระดับสูงและต่ำ
 • ไมโครโฟนหมุน 180 องศาเพื่อให้แน่ใจว่าการวัดถูกต้อง