สุดยอดเครื่องคิดเลขกราฟิก CASIO FX 9860GII SD

เครื่องคิดเลข Casio FX-9860GII SDเครื่องคิดเลข CASIO FX 9860GII SD เป็นเครื่องคิดเลข กราฟที่มีประสิทธิภาพ ในสิทธิของตนเอง ให้ พลังการประมวลผล เทียบเท่ากับTI 84 พลัส และรุ่น สีเงิน เช่นเดียวกับ การทำงานร่วมกัน อย่างกว้างขวาง เรื่อง เครื่องคิดเลขนี้ ขาด บิตในความสะดวก ในการใช้งาน และ ไม่เป็น ห้องเรียน เป็นมิตร เท็กซัส คู่ฉบับ เครื่องมือ แต่ มันคือความสามารถ ของทุก ฟังก์ชั่น ทางคณิตศาสตร์มาตรฐาน

เครื่องคิดเลขกราฟขั้นสูงจาก CASIO คือตอนนี้ สูงขึ้น นอกเหนือไปจาก คุณสมบัติและการทำงาน ที่คุณ รักเสมอ ใน 9860Gมี การปรับปรุง ในหลาย ๆรูปแบบ GII ที่ จะต้องแน่ใจว่า จะ โปรด เครื่องคิดเลขคาสิโอ FX 9860GII SD ช่วยให้การ คำนวณ ที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็วเปรียบได้กับ TI -84 Plus และ TI -84 Plus Silver

รุ่นนี้เทียบได้ ในขนาดที่เครื่องคิดเลข อื่น ๆ เมื่อ ผู้เล่นตัวจริง ของเราถ้า บิตขนาดใหญ่ หน้าจอมีขนาดเล็กลง อย่างเห็นได้ชัด คือ แม้ว่ามันจะ ยังคงรักษา มิเตอร์ที่อ่านได้ ความคมชัดสูง เรากำลัง สับสนโดย การจัดสรรทรัพยากร ในเครื่องนี้แต่ มัน มี ขนาดใหญ่แห่งหนึ่ง ความสามารถจัดเก็บ เครื่องคิดเลข ที่เรา ครั้ง แต่ เป็นจำนวนเงินที่ ค่อนข้างต่ำ ของ RAM ผู้ใช้งานที่ มี การร้องเรียนไม่ เกี่ยวกับความเร็ว ในการประมวลผลแต่ เครื่องสามารถใช้ การปรับปรุงบางอย่าง ในบริเวณนี้

เครื่องคิดเลขที่เข้ากันได้ กับเกือบทุก วิชา ที่เรา คาดว่าจะ มีข้อยกเว้นของ พีชคณิตเชิงเส้น สนับสนุน ผู้บังคับบัญชา ชั้นนี้ ทำให้ รุ่นนี้ หลากหลายมาก

เครื่องคิดเลขกราฟิก Casio มีแนวโน้มแบรนด์ ที่รู้จักกันดี อย่างน้อย ในโรงเรียน ในวันนี้ ซึ่ง จะนำไปสู่ ​​ความยากลำบาก บางคนที่มี การทดสอบและ การเรียนการสอน ตั้งแต่ คำแนะนำ เกี่ยวกับการใช้ นาฬิกา Casioไม่รวมอยู่ใน ตำราเรียน ส่วนใหญ่ เป็นพวกเขา สำหรับพันธุ์ Texas Instruments ก็จะ ต้องใช้ความพยายาม เป็นพิเศษ ในส่วนของ นักเรียนที่จะกลายเป็น ที่คุ้นเคย กับอุปกรณ์นี้

ปุ่มบน เครื่องคิดเลข นี้ ออกมาวางไว้ ในทำนองเดียวกันกับ หลาย รุ่นอื่น ๆ ที่เรา ครั้ง พื้นฐานยังคงเหมือนเดิม ; สี่ ปุ่ม ฟังก์ชั่น เครื่องคิดเลข จะ อยู่ที่ด้านล่าง ของเครื่องคิดเลขที่มี ฟังก์ชั่น ที่ซับซ้อนมากขึ้น ที่ด้านบนหรือ เข้าถึงได้ผ่านทาง SHIFTและกุญแจ ALPHA ปุ่ม SHIFT และ ALPHA มีสีแสง สีเขียว สีน้ำตาล และ สีส้มลึก ตามลำดับ ผิวสีแทนอาจเป็นเรื่องยาก ที่จะอ่าน ในที่มีแสง ที่ไม่ถูกต้อง ทำให้ การตั้ง ฟังก์ชั่น ที่เฉพาะเจาะจง บนพื้นสีขาวเป็นกระบวนการที่ มีความพยายาม

CASIO FX 9860GII SD รู้สึก เปรียบกับTI 84, บิต ถ้าน้ำมันทินเนอร์ มันเป็น เล็กน้อย คงทน น้อย แต่ ถ้า ได้รับการดูแล จะอยู่กับท่าน เช่นเดียวกับที่ ได้ นานในการ สนับสนุน เรื่อง ของตน อย่างกว้างขวาง

เครื่องคิดเลขมาพร้อมกับมาตรฐาน การรับประกัน หนึ่งปี เพื่อรับประกัน อุปกรณ์ของคุณ กับ ข้อผิดพลาด และความล้มเหลว ของผู้ผลิต วัสดุ รับประกันใช้ไม่ได้ หากความเสียหาย ยั่งยืนโดย เครื่องคิดเลขเป็นผู้ใช้ที่ บาดแผล

การสนับสนุนลูกค้าที่ สามารถใช้ได้ที่ คาสิโอ ผ่านทางอีเมล์และ โทรศัพท์ ขอ ซ่อมแซมออนไลน์สามารถ ส่งมา จากเว็บไซต์ ของ Casio คำถามที่พบบ่อย หน้า ขนาดใหญ่ ครอบคลุม คำถาม ที่เกี่ยวข้องกับ เครื่องคิดเลข หลาย ทั่วไป แต่ สนับสนุน เฉพาะสำหรับFX 9860GII ขาด คำถามสองสามข้อ เกี่ยวกับ รุ่นก่อนหน้าของเครื่องคิดเลข นี้ มีคำตอบ แต่ถ้า คุณต้องการ ที่เฉพาะเจาะจงเพื่อ สนับสนุน โมเดลนี้คุณ จะต้องติดต่อ บริการลูกค้า โดยตรง

สรุป:

เครื่องคิดเลข CASIO FX 9860GII SD เป็นเครื่องคิดเลขกราฟอเนกประสงค์ ประทับใจกับชุดของคุณสมบัติและ วิชาที่ เข้ากันได้ มันไม่ได้เป็น ที่รู้จักกันเป็น อย่างดี ในขณะที่ เท็กซัส พันธุ์ เครื่องมือ และอาจ ก่อให้เกิด ปัญหาบางอย่าง ในกระบวนการเรียนรู้แต่ ครั้งนี้จะ เอาชนะ เครื่องนี้ จะให้บริการคุณ อย่างดี ดูรายละเอียดเครื่องคิดเลข Casio

เครื่องคิดเลข Casio Algebra FX 2.0 Plus ราคาถูก คุณภาพสูง

Algebra FX2.0 Plusเครื่องคิดเลข Casio Algebra FX 2.0 Plus ถูกออกแบบมาที่ง่ายต่อ การใช้งาน ไอคอนเมนูพีชคณิต FX 2.0 พลัส มี รายชื่อ ตาม กราฟ ทางสถิติ รวมทั้ง Histogram , แปลงกระจาย และการวิเคราะห์ การถดถอย นอก จากนี้ยังมีการปรับปรุง ” พีชคณิตคอมพิวเตอร์ระบบ ” ที่มี ฟังก์ชั่น ดังกล่าว เป็นปัจจัย / ขยายตัว ลดความซับซ้อนของ สมการ พร้อมกัน แก้ นิพจน์ Sum, ประมาณ , สินค้า , อนุพันธ์ จำกัด , บูรณาการและ เทย์เลอร์

เครื่องคิดเลข Casio Algebra FX 2.0 Plus สามารถทำงานร่วมกับ หน่วย Projectable ค่าใช้จ่าย และอุปกรณ์ Casio การวิเคราะห์ข้อมูล สำหรับการเก็บรวบรวม และวิเคราะห์ข้อมูล ในโลก จริง นอก จากนี้ยังมี พอร์ตสื่อสารสำหรับการ เชื่อมโยงไปยังคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล (โดยใช้ ซอฟแวร์ การเชื่อมโยง ตัวเลือกและ สายเคเบิ้ล ) หรืออื่น FX 2.0 พลัส

สำหรับ นักศึกษา ในสาขา ใด ๆ แต่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิชาคณิตศาสตร์และ วิทยาศาสตร์ ของ Casio FX 2.0 พีชคณิต กราฟ เครื่องคิดเลข เป็นเครื่องมือ ในการแก้ปัญหา ด้วยคุณสมบัติ สำหรับการจัดเก็บ , กราฟ และการวิเคราะห์ โดยใช้พีชคณิตระบบ คอมพิวเตอร์ , โปรแกรม , ฟังก์ชันทางสถิติ และคุณสมบัติ อื่น ๆ อีกมากมาย

เครื่องคิดเลข Casio Algebra FX 2.0 Plus มีขนาดใหญ่ จอแสดงผล ที่สามารถอ่านได้ จัดแสดงนิทรรศการ 8 สาย 21 และ ตัวอักษรใน เมนู สีดำ และสีขาว ที่มีไอคอน และดึง ขึ้น คุณ สามารถปัจจัย / ขยายและ ลดความซับซ้อนของ สมการ พร้อมกันกับ สูงสุด 30 คำสั่ง FX 2.0 วิเคราะห์ ถึง 10 เมทริกซ์ รวมกับ การจัดเก็บ ข้อมูลในรายการ ที่มี ถึง 999 องค์ประกอบ ต่อ รายการ จะแก้ สมการ โต้ตอบ สำหรับตัวแปร ที่แตกต่างกัน และคำนวณ ค่าสัมประสิทธิ์ เฉลี่ย / มัธยฐาน และ ผลรวม การกระจาย ผล และโหมด การถดถอย

พร้อมฟังก์ชั่น สามารถเข้าถึงได้จาก คณิตศาสตร์พื้นฐาน รวมถึง ตัวเลขสุ่ม , DMS , ซูม อัตโนมัติ ทศนิยม / เศษส่วน อนุพันธ์ / วินาทีแรก บูรณาการ การทำงานที่ซับซ้อน ฟังก์ชั่น เมทริกซ์ และการคำนวณ ฐาน n- นอก จากนี้ยัง ทำหน้าที่ ทางสถิติ เช่น histograms / เส้น หัก แปลง กล่อง แก้ไข กล่อง แปลง เส้นโค้ง การกระจายการ กระจาย / XY สาย สาย MED- Med และ การถดถอยเชิงเส้น / สม / ลูกบาศก์ และ quartic นอก จากนี้ การถดถอย ซายน์ การถดถอย โลจิสติก ร่องรอยของ กราฟ การถดถอย และ สำเนาของ การแสดงออกของ การถดถอย มีการเข้าถึง ได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัติ ฟังก์ชั่น โปรแกรม รวม โปรแกรม ที่ผู้ใช้กำหนด ให้ค้นหา ชื่อโปรแกรมและค้นหา ข้อมูลโปรแกรม

ครูสอนพิเศษ พีชคณิตแสดงให้เห็นถึง การแก้ปัญหา ทีละขั้นตอน หรือการ ช่วยให้ นักเรียนด้วยตนเอง การแก้สมการ FX 2.0 รวม 128 KB RAM และ 768 KB แฟลช รอม พอร์ตสื่อสารช่วยให้ เชื่อมโยงไปยังคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ไปยังอีก FX 2.0 หรืออุปกรณ์ Casio การวิเคราะห์ข้อมูล ที่ มีประวัติ ไม่ จำกัด ฟังก์ชั่น แคตตาล็อก 20 ขึ้นไป ความทรงจำที่ ฟังก์ชั่น การคำนวณ หน้าต่าง คลิปบอร์ด , กลับมา, ได้ถึง 20 ภาพ และสาม ภาษา (อังกฤษ , สเปน, และ ภาษาฝรั่งเศส) ,FX 2.0 เป็นอุปกรณ์ ที่จำเป็นสำหรับการ พีชคณิต 1 และ 2 และ ใน หลักสูตร ฟิสิกส์ และวิศวกรรม มันเป็นที่ ขับเคลื่อนสี่ แบตเตอรี่ อัลคาไลน์ AAA และ แบตเตอรี่ลิเธียม หนึ่ง สำหรับการสำรองข้อมูล เพื่อรักษา ความทรงจำ

เครื่องคิดเลขเท็กซัส TI-84 Plus Silver สุดยอดเครื่องคิดเลขแห่งปี

TI 84 plus silverเครื่องคิดเลขเท็กซัส TI-84 Plus Silver เกือบจะเหมือนกับต้นฉบับ TI-84 พลัสในแง่ของการใช้พลังงานทางคณิตศาสตร์ของตน ฉบับที่เงินจะมีการใช้งานที่โหลดไว้มากขึ้น (30 เทียบกับ 13 บนพลัส TI-84 เช่นตารางธาตุและโปรแกรมวิทยาศาสตร์อื่น ๆ ) และจำนวนมากของหน่วยความจำแฟลช (1.5MB ในการเปรียบเทียบถึง 480 กิโลไบต์) หนึ่งความแตกต่างอื่น ๆ แม้ว่าเพิ่มเติมเกี่ยวกับความงามคือความสามารถในการเปลี่ยนแผ่นหน้าปกของนิตยสารฉบับพิมพ์เงินไปเกือบทุกสีอื่น ๆ ปกติรุ่น TI-84 พลัสมาพร้อมกับสีเงินสีเทา / ปกสีเงิน แต่เหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้สำหรับช่วงของสีอื่น ๆ เช่นสีแดงสีชมพู ฯลฯ ไม่ว่าคุณสมบัติเหล่านี้มีมูลค่าค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเป็นเรื่องของวิธีการที่สำคัญเหล่านี้ คุณลักษณะเพิ่มเติมที่จะมีให้กับคุณ

เครื่องคิดเลขเท็กซัส TI-84 Plus Silver ฉบับกราฟเครื่องคิดเลขช่วยให้การดูสมการกราฟและพิกัดทั้งหมดในครั้งเดียว กระโดดจากจุดไปยังจุดโดยการป้อนหมายเลข หลายชนิดที่พล็อตที่มีประโยชน์ที่มีอยู่รวมทั้งกระจายกล่องและมัสสุ, XY-line histogram และแปลงความน่าจะเป็นปกติ สถิติขั้นสูงและการวิเคราะห์การถดถอยการวิเคราะห์แบบกราฟิกและการวิเคราะห์ข้อมูลที่มีการเข้าถึงได้อย่างง่ายดายพร้อมด้วยคุณสมบัติสำหรับแคลคูลัสวิศวกรรมการเงินตรีโกณมิติลอการิทึมและฟังก์ชั่นการผ่อนชำระ – เครื่องมือสำคัญทั้งหมดสำหรับการวิเคราะห์ขั้นสูง กับการประมวลผลที่ชัดเจนและรวดเร็วจอแสดงผลของเครื่องคิดเลขรวมเครื่องมือสำหรับการสร้างกราฟคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์หลักสูตรการทำงานรวมทั้งสถิติและการเงิน 21Apps เป็นก่อนโหลด สำหรับนักเรียนในวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์รุ่น TI-84 พลัสเงินเป็นที่มีประสิทธิภาพเครื่องมือในการแก้ปัญหาด้วยคุณสมบัติสำหรับการจัดเก็บทำกราฟและวิเคราะห์ถึง 10 ฟังก์ชั่น พลัสจะแสดงกราฟและประเมินตารางบนหน้าจอแยกที่ช่วยให้คุณสามารถติดตามกราฟและเลื่อนตารางค่าพร้อมกันkickstand กรณีตัวเลือกสไลด์เป็นที่ดีสำหรับการทำงานของสก์ท็อปรุ่น TI-84 พลัสเงินโดยใช้พลังงานจากแบตเตอรี่อัลคาไลน์ AAA (ไม่รวม) กับ shutoff อัตโนมัติเพื่อประหยัดพลังงาน ได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกันหนึ่งปี

กับรุ่น TI-84 พลัสเงินคุณสามารถดูสมการกราฟและพิกัดทั้งหมดในครั้งเดียว กระโดดจากจุดไปยังจุดโดยการป้อนหมายเลข หลายชนิดที่พล็อตที่มีประโยชน์ที่มีอยู่รวมทั้งกระจายกล่องและมัสสุ, XY-line histogram และแปลงความน่าจะเป็นปกติ สถิติขั้นสูงและการวิเคราะห์การถดถอยการวิเคราะห์แบบกราฟิกและการวิเคราะห์ข้อมูลที่มีการเข้าถึงได้อย่างง่ายดายพร้อมด้วยคุณสมบัติสำหรับแคลคูลัสวิศวกรรมการเงินตรีโกณมิติลอการิทึมและฟังก์ชั่นการผ่อนชำระ – เครื่องมือสำคัญทั้งหมดสำหรับการวิเคราะห์ขั้นสูง กับการประมวลผลที่ชัดเจนและรวดเร็วจอแสดงผลของเครื่องคิดเลขรวมเครื่องมือสำหรับการสร้างกราฟคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์หลักสูตรการทำงานรวมทั้งสถิติและการเงิน

หากคุณกำลังปรับรุ่นจากเครื่องคิดเลขเงิน TI-83 แล้วการเปลี่ยนแปลงจะเป็นเรื่องง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ในความเป็นจริงทั้งสองเครื่องคิดเลขเกือบจะเหมือนกัน (ยกเว้นคุณลักษณะเพิ่มเติมที่ 84 และปรับปรุงฮาร์ดแวร์) เพื่อที่คุณจะสามารถที่จะเริ่มต้นใช้มันเกือบจะทันที TI-84 สีเงินได้รับการออกแบบเป็นจริงการปรับรุ่นบรรพบุรุษเงิน TI-83 ของ, ในปี 2004

สุดยอดเครื่องคิดเลขเท็กซัส TI -89 Titanium สำหรับนักเรียน นักศึกษา

เครื่องคิดเลข TI-89 Titaniumเครื่องคิดเลขเท็กซัส TI -89 Titanium เป็นเครื่องคิดเลขรุ่นถัดมาจากTI -89 แม้ว่าจะมีความแตกต่างกันน้อยมาก ไทเทเนี่ยมจะมี ฮาร์ดแวร์ ที่ดีมาก (รวมถึง สี่เท่าของ หน่วยความจำ ) และ มีรูปแบบที่ คล่องตัว มากขึ้น แต่ ทั้งสองรุ่น ที่ดีสำหรับ นักเรียนคนใด หรือวิชาชีพ ขัน พอ ,TI -89 Titanium เป็นเครื่องคิดเลข และทนทาน มากและจะ อยู่รอด ในฤดูใบไม้ร่วง จากโต๊ะโดยไม่คำนึงถึง ความเสียหาย ดูเหมือนว่า ไทเทเนี่ยม เป็น ชื่อที่เหมาะสม มากสำหรับ รูปแบบนี้

เครื่องคิดเลขเท็กซัส TI-89 Titanium ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการทางคณิตศาสตร์ขั้นพื้นฐานพีชคณิต, แคลคูลัส, กราฟ, เมทริกซ์และฟังก์ชั่นทางสถิติและการสร้างภาพเคลื่อนไหว, กราฟผลัด 3-D และพล็อตรูปทรง ฟังก์ชั่นกราฟกราฟรวมถึงฟังก์ชั่นขั้นพื้นฐานคณิตศาสตร์กราฟ, กราฟขั้วโลกกราฟลำดับ 3-D กราฟและกราฟที่แตกต่างกันสม นอกจากนี้ TI-89 Titanium รวมถึงการจัดการสัญลักษณ์ค่าคงที่และหน่วยการวัดสถิติและแปลงข้อมูลแก้ตัวเลขแก้ไขข้อความความสามารถในการเขียนโปรแกรมตารางฟังก์ชั่นการแยกหน้าจอการจัดการตัวแปรและความสามารถในการเชื่อมโยงไปยังที่อื่น ๆ เครื่องคิดเลขหรือคอมพิวเตอร์TI-89 Titanium เทคโนโลยีแฟลชช่วยให้การอัพเกรดซอฟต์แวร์รุ่นอนาคตโดยไม่ต้องมีอย่างต่อเนื่องในการลงทุนในเครื่องคิดเลขใหม่188 กิโลไบต์ของแรมรวมกับที่น่าประทับใจ 2.7 MB ของหน่วยความจำแฟลช (สามครั้งความทรงจำของ TI-89) เป็นมากกว่าเพียงพอสำหรับฟังก์ชั่นการจัดเก็บโปรแกรมและข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการต้อนรับที่จะไปกับความน่าเชื่อถือของ TI . สร้างเมนูที่กำหนดเองหรือใช้เมนูเริ่มต้น คุณสมบัติก็คือการแก้ไขโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสามารถในการเขียนโปรแกรมที่กำหนดเองจอแอลซีดีขนาดใหญ่ที่สามารถปรับเข้ากับสภาพแวดล้อมของคุณและสามารถดูได้อย่างชัดเจนภายใต้ความหลากหลายของสภาพแสง เครื่องคิดเลขยังมาพร้อมกับพอร์ตอินพุต / เอาต์พุตและสายเคเบิลให้ปรับให้ทันสมัย​​กับคนอื่น ๆ Ti-89s หรือ Ti-92S เช่นเดียวกับพอร์ต USB และสายเคเบิลแนบฝาสไลด์ยากปกป้องเครื่องคิดเลข

TI -89 Titanium เป็นเครื่องคิดเลขกราฟิก เต็มเปี่ยม และเครื่องคิดเลข การเขียนโปรแกรม ที่มี ความสามารถในการ CAS ( พีชคณิตคอมพิวเตอร์ระบบ ) ซึ่งจะช่วยให้ ผู้ใช้ดำเนินการ พีชคณิต สัญลักษณ์ ( แก้สมการ สัญลักษณ์ ลดความซับซ้อนของ การแสดงออกที่ ดำเนินการ ปริพันธ์ และอนุพันธ์ ฯลฯ ) มัน เป็น หลักเช่นเดียวกับที่มีอายุมากกว่า TI -92 ซึ่งมี ส่วนใหญ่อำนาจ การคำนวณ เดียวกัน แต่ มันก็ มีขนาดใหญ่มาก และมี คีย์บอร์ดเต็มรูปแบบ ซึ่งส่งผลให้ มัน ถูกห้าม จากการใช้ ในการสอบ ที่ได้มาตรฐาน จำนวนมาก TI -89 Titanium ใช้ ของ TI ” พิมพ์ สวย ” จอแสดงผล ซึ่งหมายความว่า เศษส่วน อนุพันธ์ ปริพันธ์ และหน้าที่อื่น ๆ จะปรากฏขึ้น ตรงตามที่ พวกเขาจะถูก เขียนลงบน กระดาษ

TI -89 เป็นเครื่องคิดเลข ทุกรอบ ที่ดีสำหรับ นักเรียน ที่สละ แคลคูลัส หรือ เกินกว่าที่ ใด ๆ และแม้กระทั่ง สำหรับนักศึกษา วิทยาลัย การเรียน ที่สูงขึ้น บางส่วน มากมายเหลือเฟือ ของคุณสมบัติ ที่นำเสนอโดยTI -89เป็น ที่ขาดไม่ได้ และจะทำให้ การคำนวณ ที่ซับซ้อน มากเลย เร็วและง่ายขึ้น ข้อ ดีอย่างหนึ่งที่ ใหญ่ ว่านักศึกษา หลายคนได้ พบว่าเป็นประโยชน์ มากคือ ความสามารถในการ ที่จะทำให้การ แปลง 3D ซึ่งบังเอิญTi- Nspire ไม่สามารถทำได้

นวัตกรรมใหม่ของเครื่องคิดเลขกราฟิก Casio PRIZM

Casio FXCG20 Prizmนวัตกรรมแบบไดนามิกและเต็มรูปแบบของเครื่องคิดเลขราคาถูกของ Casio พริซึ่ม เครื่องคิดเลขเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุดในห้องเรียนพริซึ่ม™ เป็นจอ LCD สีแรกของโลกที่เครื่องคิดเลขกราฟที่ช่วยให้นักเรียนนำคณิตศาสตร์ไปใช้ชีวิต พริซึ่มมี คาสิโอ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ ” พล็อต ” เทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้ใช้เพื่อดำเนินการสมการทางคณิตศาสตร์ที่มีความหมายอยู่ด้านบนของภาพชีวิตจริงของการเปลี่ยนแปลงวิธีการที่เทคโนโลยีถูกนำมาใช้ในห้องเรียน

ก้าวหน้าพริซึ่มรุ่นต่อไปของเครื่องคิดเลขกราฟที่มีความละเอียดสูงสีของจอแอลซีดีและฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการเรียนการสอนคณิตศาสตร์พริซึ่มรวมถึง พล็อต รูปภาพ แรกของโลก ฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถพล็อตกราฟกว่าเส้นโค้ง และรูปทรง ที่คุ้นเคยในชีวิตจริงเช่น รูปโค้ง ของเครื่องบินไอพ่นจากน้ำพุความละเอียดสูงจอ LCD สีจอแสดงผลให้ ตำราเรียน แบบเต็มรูปแบบ

พริซึ่ม คือ การปฏิวัติในหมู่เครื่องคิดเลขกราฟิกด้วยคุณสมบัติที่เสริมสร้างความเข้าใจของผู้ใช้ของคณิตศาสตร์ด้วยเครื่องคิดเลข กราฟ ธรรมดานักเรียนเรียนรู้โดยการป้อนสมการในการสร้างกราฟพริซึ่มจะสร้างวิธีการใหม่ทั้งหมด ในการเรียนรู้คณิตศาสตร์โดย การเปิดโอกาสให้ นักเรียน ที่จะทำการทดลอง โดยการสร้าง กราฟ ของตัวเอง ของพวกเขามากกว่า ภาพของ ฉาก ชีวิตจริง แล้ว เข้าใจการทำงานจาก กราฟ ที่พวกเขา สร้างขึ้นมา ด้วยตัวเอง
จอ แอลซีดี สีจอแสดงผล มี ตำรา แบบ เต็มรูปแบบ ที่มี ความละเอียดของพิกเซล สูงสุด ( 82,944 จุด) และการทำสำเนา สี ที่กว้างที่สุด ( 65,536 สี ) ของเครื่องคิดเลข ใด ๆ พริ ซึ่ม มาพร้อมกับ แบบอักษร ความละเอียดสูง ถึง 18×24 จุด (รวมถึง จุด ที่ว่างเปล่า ) เพื่อให้ สม และข้อความ ที่จะแสดง เช่นเดียวกับ ที่ปรากฏใน จอแอลซีดี ให้ การแสดงผล ที่เหนือกว่าและ ใช้พลังงานที่ต่ำ ทำให้แสดง สี ที่มี เวลาทำงานประมาณ 140 ชั่วโมงบน แบตเตอรี่ อัลคาไลน์ ขนาด AAA

พล็อต รูปภาพ ช่วยให้ผู้ใช้ ในการสร้าง กราฟ ของตัวเอง ของพวกเขามากกว่า ภาพ ที่แสดงบนหน้าจอ LCD สี พริซึ่ม มาพร้อมกับ 55 ชนิด ของ ภาพสี ที่ผู้ใช้สามารถ สร้างกราฟ มากกว่า เช่น ภาพของ รูปโค้งของ เครื่องบินไอพ่น จาก น้ำพุและลำดับ ภาพเคลื่อนไหวของ ลูกตุ้ม นาฬิกา ผู้ใช้สามารถ ทำการคำนวณ การถดถอย จาก กราฟ เสร็จเพื่อเสริมสร้าง ความเข้าใจของ ฟังก์ชันทางคณิตศาสตร์

สี ที่สามารถเพิ่ม ความหลากหลาย ของวัตถุที่ รวมทั้ง การสร้างกราฟ เส้นประ วงกลม และบาร์ เช่นเดียวกับ เส้นตาราง กราฟ ฉลาก ของ แกนและ ประสานงาน ค่าที่แสดงอยู่ ในระหว่าง การติดตาม ฟัง ก์ชั่น การเชื่อมโยง การเชื่อมโยง สี สีที่ใช้ ใน กราฟ เป็นค่า ที่กำหนด ใน หน้าจอ สเปรดชีท ที่จะช่วยให้เข้าใจ ภาพ ของแนวโน้ม และการเปลี่ยนแปลงใน ค่านิยม พริ ซึ่ม โดยอัตโนมัติ สี รหัส วงเล็บ เมื่อเข้าสู่ สม กับ วงเล็บ หลาย ภาพ เป็นเครื่องช่วยอำนวยความสะดวกใน การเข้ามาของ สมการ ที่ซับซ้อน Continue reading »

เครื่องคิดเลขที่ดีที่สุดสำหรับคุณในปี2556?

ถึงเวลาที่จะแนะนำเครื่องคิดเลขสำหรับใช้ในโรงเรียนในปี 2556 ในแต่ละปีฉันพยายามที่จะปรับปรุงการโพสต์นี้เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับรูปแบบใหม่และระบบปฏิบัติการใหม่มีน้อยรุ่นใหม่ในปีนี้มีแต่มีคู่ของรูปแบบใหม่ที่ยังไม่พร้อมฉันจะอธิบายในตอนท้ายของบทความนี้และเช่นเคยผมขอแนะนำให้คุณตัดสินใจว่าคุณจำเป็นต้องเครื่องคิดเลขที่มีฟังก์ชั่น CAS หรือ ไม่ CAS  เครื่องคิดเลขก่อนที่ผมจะให้คุณ 2556 แนะนำ ฉันให้ ทบทวนความแตกต่างระหว่างสองแบบนี้

เครื่องคิดเลขแบบ CAS กับ ไม่ CAS

CAS เป็นระบบพีชคณิตคอมพิวเตอร์เครื่องคิดเลข CAS สามารถแก้สมการตัวแปรที่มีอิทธิพลต่อปัจจัยและอื่นๆ โดยทั่วไป เครื่องคิดเลขเหล่านี้มีความสามารถในการแก้ปัญหากับ x และ y เช่น x + x = 2x เมื่อคุณได้รับในการคำนวณที่มีความซับซ้อน ที่เกี่ยวข้องกับตัวแปรนี้เป็นจำนวนมากของการใช้พลังงานพวกเขาได้รับการต้อนรับในวงการบางอย่างเช่น AP แคลคูลัส , SATและหลาย ห้องเรียน ของโรงเรียนและ วิทยาลัย สูง อย่างไรก็ตามพวกเขา ถูกห้าม จากการกระทำและครู บางคนที่รู้สึกว่าพวกเขาสามารถทำอะไร เล็ก ๆ น้อย ๆมากเกินไป พิจารณา แผนการ ทดสอบ ของวิทยาลัยและโรงเรียนของนโยบายภาควิชา คณิตศาสตร์ ก่อนที่จะตัดสินใจ CAS กับ Non- CAS เครื่องคิดเลข ตั้งแต่นักเรียนส่วนใหญ่ยังคงเลือกเครื่องคิดเลขไม่ CAS คุณ จะเห็นเฉพาะหนึ่ง เครื่องคิดเลข CAS ในรายการนี้

เครื่องคิดเลขกราฟ ที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาในปี 2556

เครื่องคิดเลข Ti Nspire CX CAS เป็นเครื่องคิดเลขที่ดีที่สุดของทศวรรษนี้คือ TI – Nspire CX CAS และมันง่ายที่จะเห็นว่าทำไม Texas Instruments โดยนำเครื่องคิดเลขกราฟในศตวรรษที่ 21 นี้ หนึ่งมันมีคอมพิวเตอร์เช่น คุณสมบัติรวมทั้ง เมนูแบบเลื่อนลง จุด และ อินเตอร์เฟซ การคลิก และคุณสมบัติ ของไฟล์ / โฟลเดอร์ คุณลักษณะ กราฟ ได้ ง่าย อย่างมาก ส่วนใหญ่ เครื่องคิดเลข กราฟ อื่น ๆ และ ความละเอียดสูง ทำให้มัน ง่ายที่จะเห็น การดำเนินการ ทางคณิตศาสตร์ที่มีลักษณะ เหมือน ที่พวกเขาทำ ใน ตำราเรียน ของคุณ ในฐานะที่เป็น ครูฉัน รู้สึกเหมือนTi- Nspire OS 3.2 ได้เอา จริงๆ เครื่องคิดเลข นี้ ไปอีกระดับหนึ่ง ให้มัน ความสามารถในการ เขียน กราฟ สมการ ใน “x =” รูปแบบ จากเส้น ง่ายต่อการ ภาคตัดกรวย ขั้นสูง และ Oh yeah ผมไม่ พูดถึง มันอยู่ใน สี ? Texas Instruments ยังคง พัฒนา แพลตฟอร์ม ปีก่อนหน้านี้ พวกเขายัง ได้รับการปล่อยตัว เป็น app Ti- Nspire สำหรับ iPad ผมขอแนะนำให้ ซื้อ TI – Nspire CX ของคุณ ใน Amazon เพื่อให้ได้ราคา ที่ดีที่สุดและ จัดส่งฟรี

เครื่องคิดเลขกราฟ อื่น ๆ ที่ต้องพิจารณา

Ti -84 Plus และ TI -84 C Plus Silver Edition

Texas Instruments เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีการปรับปรุง เครื่องคิดเลขกราฟ ที่นิยมมากที่สุด ของเวลาทั้งหมด ของพวกเขา TI -84 Plus พวกเขา ทำให้มันใหม่ ความละเอียด สูง หน้าจอสี เต็มรูปแบบ กับจอแสดงผล เรืองแสงและแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟ ใหม่ TI -84 Plus ซีเป็น สามารถ ขณะนี้ กราฟ ในภาพ เช่นกัน ขณะที่ฉันไม่ วางมันลงบน ตราไว้กับTI – Nspire CX มัน เป็นขั้นตอนใหญ่ ขึ้นจาก รุ่นเก่า , สีดำ และสีขาวของ พลัส TI -84 , และจะไม่ เสียค่าใช้จ่าย มากขึ้น หากคุณกำลัง จะไปซื้อTI -84 ผม ต้องการขอ แนะนำให้ไป ข้างหน้า

เครื่องคิดเลขคาสิโอ Prizm

เครื่องคิดเลขคาสิโอ Prizm ยังคงเป็น เครื่องคิดเลขกราฟมากที่สุดในตลาดวันนี้ ผม คิดว่ามันเป็น เครื่องคิดเลขกราฟที่ง่ายที่สุด ที่จะใช้ นี้ ไม่ CAS เครื่องคิดเลข มีจำนวนมาก ง่ายต่อการใช้งาน คุณสมบัติที่คุณ จะไม่พบ ใน อื่น ๆ ส่วนใหญ่ ที่ไม่ได้ CAS เครื่องคิดเลข กราฟ มันง่าย อนุมูล พบว่า ค่า หนุน ที่แน่นอน และ ใช้รูปแบบ ตำราเรียน สำหรับ มัน สัญลักษณ์ ทางคณิตศาสตร์ ซึ่งหมายความว่าคุณ ไม่ต้องเสีย เวลามากใน การเรียนรู้ไวยากรณ์ เครื่องคิดเลข มัน กราฟ คุณลักษณะ นี้ยัง เย็น มากเป็น พริซึ่มจะได้พบกับ ดัก -y แก้ สำหรับ ค่า x ที่กำหนด ค่า Ay แม้ บูรณาการ ระหว่างสอง เส้นโค้ง เหมือนTi- Nspire CX , พริซึ่มมีหน้าจอ สีเต็มรูปแบบและ ความสามารถในการ โหลดภาพ คาสิโอ ยังได้รับ ที่ดีเกี่ยวกับ การปรับปรุง การออก OS รวมถึงหนึ่ง เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ทำให้ พริซึ่มความสามารถในการ ทำตารางธาตุ ขององค์ประกอบ เพราะมัน ไม่ได้มี CAS ก็ยังมีเครื่องคิดเลข ยอดเยี่ยมสำหรับ ACT นอกจากนี้ยังมี ราคาไม่แพง

เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์และเครื่องคิดเลขกราฟที่ดีที่สุด สำหรับ 2013

รีวิวนี้มีบางส่วนของเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์และเครื่องคิดเลขกราฟิกที่ดีที่สุด การสร้างกราฟและคู่มือการซื้อที่มีทั้งหมดต้องรู้ข้อมูลเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจขั้นสุดท้าย เลือกเครื่องคิดเลขที่ดี  เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ที่มีคุณสมบัติหลายฟังก์ชั่นแสดงและความจุหน่วยความจำใช้คู่มือนี้เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์และการตัดสินใจที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

แสดงเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์

TI – Nspire CX CAS ตรวจสอบ ว่าขนาดที่ เหมาะสมกับ การแสดง ที่ดีที่สุดของ คุณ เครื่อง คิดเลข ที่ง่ายที่สุด ให้หนึ่งหรือสอง หน้าจอ เรียงราย แต่คนดี มี มากใหญ่ แสดง หลายสาย ซึ่ง จะเป็นประโยชน์เมื่อ การแก้สมการ และ สิ่งที่จำเป็นสำหรับ การแสดงผล กราฟ ทั้งหมดเครื่องคิดเลขกราฟิกทางวิทยาศาสตร์ที่มีสีดำและสีขาว ( ” ขาวดำ ” ) แสดง ยกเว้นรุ่น ล่าสุด เท็กซัส ,TI Inspire CX CAS ซึ่งมีที่ดีที่สุด เต็มรูปแบบสี จอแสดงผล ความละเอียดสูง ในตลาด(ดู ภาพ ไปทางขวา ) และ ใหม่ล่าสุด Casio รุ่นCasio พริซึ่ม (เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ เป็นครั้งแรก ที่จะนำเสนอ การแสดงสี) ซึ่งแสดง 65,000 สี

ความจุหน่วยความจำในเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์

คุณอาจจำเป็นต้องซื้อSD การ์ด สำหรับ เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ ของคุณแตกต่างที่สำคัญ ระหว่างเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ เป็นวิธีการที่ หน่วยความจำมาก สามารถใช้ได้ กับผู้ใช้เพื่อ เก็บ สมการ การประยุกต์ใช้ เวกเตอร์ และสูตร นี้ มักจะเรียกว่า เป็นหน่วยความจำ รอม หน่วยความจำแรม ในทางตรงกันข้าม เป็นเท่าใด หน่วยความจำ เครื่องคิดเลขสามารถ ใช้ในขณะที่ การคำนวณประสิทธิภาพ หน่วยความจำแรมต่ำ อาจหมายถึง การประมวลผล ช้า ครั้ง

เครื่องคิดเลขที่ดีที่สุดทางวิทยาศาสตร์สำหรับ 2013 ได้แก่เท็กซัส TI CX CAS มีหน่วยความจำ ROM 100MB ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และหน่วยความจำ 64MB RAM หลายครั้ง ใหญ่กว่าที่ ใด ๆ ในตลาดในขณะนี้ จำไว้ว่าถ้า เครื่องคิดเลขมาพร้อมกับพอร์ต SD คุณยังสามารถ เพิ่ม หน่วยความจำ จริงๆ ของคุณโดยใช้ ที่ – เครื่องคิดเลข มากเช่นHP 50 กรัม บัตร ยอมรับ จาก SD ได้ถึง 2 กิ๊ก Continue reading »