ความจำเป็นที่ต้องใช้เครื่องคำนวณทางการเงิน

เครื่องคำนวณการเงินเป็นบวกที่ดีเยี่ยม ที่นี่ตัวอย่างบางส่วนของสิ่งที่มีที่ใดก็ตามที่เครื่องคำนวณเฉพาะจะสร้างงานไกลได้ง่ายขึ้น เมื่อธุรกิจมีการยืมรวมเป็นเงินสดซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งหลักที่อุดมสมบูรณ์ดังกล่าว จะระบุเป็น แต่ควรสนใจองค์กรจะจ่ายเมื่อเวลาผ่านไปพร้อมกับหลักการ ยื่น ออกมาดอกเบี้ยและการชำระเงินหลักการแล้วทำลายมันลงไปในการชำระเงินจะอำนวย ความสะดวกของผู้รับมีด้ามจับที่แข็งแกร่งในสิ่งที่ธุรกิจจะจ่ายภายในวิธีการ ชำระเงินบนรายเดือนรายไตรมาสหรือรายปี มี เครื่องคำนวณที่มีตัวเลือกที่ถูกต้องที่จะเรียกใช้การคาดการณ์เหล่านี้ทำ ให้วิธีการที่อุดมสมบูรณ์ได้เร็วขึ้นและช่วยให้ผู้รับที่จะสูงขึ้นในทันที ที่เข้าใกล้การจัดตั้งที่เกี่ยวข้องกับการได้รับเงินกู้

บุคคลที่มีส่วนร่วมในวิธีการของการอนุมัติสินเชื่อบุคคลที่จะสังเกตเห็นเครื่องคำนวณการเงินที่จะอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เครื่องคิดเลขที่ข้อศอกของคุณคุณจะใช้ eventualities การชำระเงินคืนจำนวนมากได้อย่างง่ายดายซึ่งเป็นความสามารถที่จะช่วยให้คุณ สามารถเลือกการชำระเงินคืนของขวัญสารพันที่ออกมีให้ผู้บริโภคได้รับ ระหว่าง 2 ของคุณก็จะตีคำที่เป็นที่ยอมรับกันนักลงทุนและยังผู้รับในปริมาณเหลือเกิน} สั้นมากของเวลาของคุณ

มีเครื่องคำนวณทางการเงินค่อนข้างที่เหมาะสมร่วมกันทำให้ธุรกิจจากการวิเคราะห์นี้สุขภาพทางการเงินของธุรกิจได้ง่ายขึ้นมากมายในทำนองเดียวกัน การ ใช้เครื่องคำนวณที่มีคุณภาพที่ดีทางการเงินเป็นบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้อง กับหนี้สินและสินทรัพย์จะทำงานจับมือกับคณะผู้บริหารด้านการเงิน ร่วม กันพวกเขาจะได้รับการประเมินที่ถูกต้องขององค์กรทางการเงินที่พวกเขายืนอยู่ ในวันนี้ในทำนองเดียวกันว่าเป็นที่ใดก็ตามที่พวกเขาจะต้องในช่วงสัปดาห์ที่ เดือนและปี ชนิด ของความรู้นี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับธุรกิจใหม่ของแบรนด์ที่เพียงแค่เริ่ม ที่จะสังเกตเห็นขาหรือองค์กรที่ได้รับผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากบางส่วนและใน ปัจจุบันคือการแสดงสัญญาณของกลายเป็นผลกำไรของ บริษัท กับ แต่ละสิ่งเหล่านั้น basing ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการคาดการณ์ที่ถูกต้องสามารถอำนวยความสะดวกพวกเขาแต่ละ ที่จะดำเนินการบนถนนไปสู่​​ความสำเร็จ

ในขณะที่เครื่องคำนวณทางการเงินอาจจะไม่จัดหาอุดมสมบูรณ์ภายในบ้านตั้งค่าพวก เขาจะมีประโยชน์สำหรับคนไม่กี่คนที่มีงบประมาณที่ค่อนข้างซับซ้อนและต้องใช้ การไล่ล่าและการคาดการณ์เมื่อเทียบกับคนที่เหลือ ที่ ให้บริการในโครงการค่าใช้จ่ายครั้งหนึ่งเคยมีคนในครอบครัวการเรียนการสอนคณะ และเงินให้กู้ยืมเพื่อการปรับปรุงบ้านที่จะรวมเป็นงบประมาณในครอบครัวอาจ สังเกตเห็นว่าเครื่องคำนวณที่แข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นจะเป็นทางเลือกที่ดี กว่าเครื่องคำนวณที่มีคุณภาพ

เครื่องคิดเลข Texas Instruments Ti-Nspire

เครื่องคิดเลข TI NspireTexas Instruments ได้ดำเนินการเพียงแค่เครื่องคิดเลขกราฟไปยังระดับใหม่ทั้งหมด TI-Nspire กับทัชแพดเป็นของเล่นใหม่สำหรับทุกคนที่รักคณิตศาสตร์หรือชนิดของการเรียนคณิตศาสตร์สูงกว่าใด ๆ

ดังนั้นนี้ใหม่ Ti-Nspire กับทัชแพดสามารถทำอย่างไร?

 • TI-Nspire กับทัชแพด
 • ทัชแพดสัมผัสมันง่ายต่อเหินทำงานเหมือนคอมพิวเตอร์ด้วยเมาส์
 • กราฟ Scratchpad ใหม่บนหน้าจอหลักที่เพิ่มขึ้นช่วยให้คุณได้อย่างรวดเร็วการคำนวณและกราฟโดยไม่ต้องบันทึกการทำงานของคุณ

ซอฟต์แวร์ ทั้งหมดที่จำเป็นต้องใช้นี้ TI-Nspire กับเครื่องคิดเลขทัชแพดจะรวมอยู่ในแพคเกจหรือสามารถดาวน์โหลดและอัพเกรดโดย ตรงผ่านทางเว็บไซต์ของตราสาร Texas

การใช้ TI-Nspire แบบใช้มือถือเป็น TI-84 พลัสจะทำให้คุณสามารถใช้เหล่านี้ในตัวในการใช้งานซอฟแวร์เครื่องคิดเลข (Apps):

 • Cabri ร์จูเนียร์
 • ความไม่เท่าเทียมกันกราฟ
 • LearningCheck
 • ตารางธาตุ
 • การจำลองความน่าจะเป็น
 • เครื่องมือวิทยาศาสตร์
 • StudyCards
 • กราฟการเปลี่ยนแปลง
 • EasyData Vernier

TI-NSPIRE แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟ – แม้ว่าสี่แบตเตอรี่ AAA ที่จะถูกรวมคุณยังสามารถเลือกที่จะซื้อ TI-Nspire แบตเตอรี่สำหรับแบตเตอรี่ขยาย มันค่าใช้จ่ายได้อย่างง่ายดายด้วยอะแดปเตอร์ผนังที่รวมอยู่ในแพคเกจของตนหรือคุณสามารถใช้สายเคเบิล USB ชาร์จผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์

ที่ได้รับอนุญาตสำหรับการทดสอบ: TI-Nspire แบบใช้มือถือที่มี TI-84 พลัสแทรกปุ่มกดสามารถนำมาใช้ในการสอบที่อนุญาตให้มี TI-83 Plus/TI-84 พลัสเครื่องคิดเลขกราฟครอบครัวเช่น SAT, ACT, PSAT และ AP สอบ Continue reading »

การศึกษาเกี่ยวกับการใช้เครื่องคิดเลขในการศึกษาคณิตศาสตร์

การศึกษาเกี่ยวกับการใช้เครื่องคิดเลขในการศึกษาคณิตศาสตร์อีกได้ข้อสรุปว่าบาง ส่วนของเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งอันที่จริงมีมากขึ้นเช่นคอมพิวเตอร์มือถือสามารถของความช่วยเหลือที่สำคัญในการเรียนรู้พีชคณิตโรงเรียนมัธยม

ความคืบหน้าในการเรียนการสอนในระดับของคณิตศาสตร์ซึ่งมักจะเป็นอุปสรรค์ที่สำคัญ สำหรับการเฉลี่ยความสามารถในนักเรียนมัธยมนี้อาจจะเป็นก้าวสำคัญในด้านการ ศึกษาคณิตศาสตร์และพระพรสำหรับน้องใหม่ใด ๆ ที่พยายามดิ้นรนที่เคยมี “y เท่ากับสาม x squared ลบเก้าแบ่ง

และการใช้เครื่องคิดเลขดังกล่าวในการแก้สมการพีชคณิตไม่ได้หมายความว่านักเรียน จะไม่ได้ในที่สุดก็จะได้เรียนรู้วิธีที่จะทำมันด้วยตัวเอง, การศึกษากล่าวว่า นั่นหมายถึงที่แรกที่พวกเขามีสมาธิมากขึ้นอยู่กับแนวคิดและน้อยขั้นตอน

“จาก นี้และการศึกษาอื่น ๆ ที่คล้ายกับมันมีข้อสงสัยในใจของฉันว่าการใช้เครื่องคิดเลขเป็นวิธีที่ดี กว่าที่จะสอนพีชคณิต” บาร์บาร่าเอ็ดเวิร์ดส์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ของคณิตศาสตร์ที่ Oregon State University กล่าวว่า “และที่สำคัญคือ. ตอนนี้มีความกังวลอย่างกว้างขวางและถูกต้องว่าวิธีแบบดั้งเดิมในการศึกษาคณิตศาสตร์ที่ไม่ได้ทำงาน

“คณิตศาสตร์ที่สอนมักจะอยู่ในลักษณะที่ทำให้มันดูน่าเบื่อและยากที่” เธอกล่าว “วิธีการของเราจะช่วยให้นักเรียนเข้าใจวิธีการทำงานและวิธีการทางคณิตศาสตร์ที่สามารถนำไปใช้กับโลกแห่งความจริง.”

ผลการศึกษาล่าสุดที่ทำโดยเอ็ดเวิร์ดส์และผู้ร่วมงานอื่น ๆ ในโรงเรียนนักศึกษาชั้นเรียนคณิตศาสตร์สูงส่วนประกอบส่วนใหญ่เป็นนักเรียน ชนกลุ่มน้อยในห้องเรียนกรุงวอชิงตันดีซี มันเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรโดยรวมมีแนวความคิดที่เน้นคณิตศาสตร์ไม่เพียงแค่ทักษะ Continue reading »