ความจำเป็นที่ต้องใช้เครื่องคำนวณทางการเงิน

เครื่องคำนวณการเงินเป็นบวกที่ดีเยี่ยม ที่นี่ตัวอย่างบางส่วนของสิ่งที่มีที่ใดก็ตามที่เครื่องคำนวณเฉพาะจะสร้างงานไกลได้ง่ายขึ้น เมื่อธุรกิจมีการยืมรวมเป็นเงินสดซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งหลักที่อุดมสมบูรณ์ดังกล่าว จะระบุเป็น แต่ควรสนใจองค์กรจะจ่ายเมื่อเวลาผ่านไปพร้อมกับหลักการ ยื่น ออกมาดอกเบี้ยและการชำระเงินหลักการแล้วทำลายมันลงไปในการชำระเงินจะอำนวย ความสะดวกของผู้รับมีด้ามจับที่แข็งแกร่งในสิ่งที่ธุรกิจจะจ่ายภายในวิธีการ ชำระเงินบนรายเดือนรายไตรมาสหรือรายปี มี เครื่องคำนวณที่มีตัวเลือกที่ถูกต้องที่จะเรียกใช้การคาดการณ์เหล่านี้ทำ ให้วิธีการที่อุดมสมบูรณ์ได้เร็วขึ้นและช่วยให้ผู้รับที่จะสูงขึ้นในทันที ที่เข้าใกล้การจัดตั้งที่เกี่ยวข้องกับการได้รับเงินกู้

บุคคลที่มีส่วนร่วมในวิธีการของการอนุมัติสินเชื่อบุคคลที่จะสังเกตเห็นเครื่องคำนวณการเงินที่จะอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เครื่องคิดเลขที่ข้อศอกของคุณคุณจะใช้ eventualities การชำระเงินคืนจำนวนมากได้อย่างง่ายดายซึ่งเป็นความสามารถที่จะช่วยให้คุณ สามารถเลือกการชำระเงินคืนของขวัญสารพันที่ออกมีให้ผู้บริโภคได้รับ ระหว่าง 2 ของคุณก็จะตีคำที่เป็นที่ยอมรับกันนักลงทุนและยังผู้รับในปริมาณเหลือเกิน} สั้นมากของเวลาของคุณ

มีเครื่องคำนวณทางการเงินค่อนข้างที่เหมาะสมร่วมกันทำให้ธุรกิจจากการวิเคราะห์นี้สุขภาพทางการเงินของธุรกิจได้ง่ายขึ้นมากมายในทำนองเดียวกัน การ ใช้เครื่องคำนวณที่มีคุณภาพที่ดีทางการเงินเป็นบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้อง กับหนี้สินและสินทรัพย์จะทำงานจับมือกับคณะผู้บริหารด้านการเงิน ร่วม กันพวกเขาจะได้รับการประเมินที่ถูกต้องขององค์กรทางการเงินที่พวกเขายืนอยู่ ในวันนี้ในทำนองเดียวกันว่าเป็นที่ใดก็ตามที่พวกเขาจะต้องในช่วงสัปดาห์ที่ เดือนและปี ชนิด ของความรู้นี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับธุรกิจใหม่ของแบรนด์ที่เพียงแค่เริ่ม ที่จะสังเกตเห็นขาหรือองค์กรที่ได้รับผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากบางส่วนและใน ปัจจุบันคือการแสดงสัญญาณของกลายเป็นผลกำไรของ บริษัท กับ แต่ละสิ่งเหล่านั้น basing ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการคาดการณ์ที่ถูกต้องสามารถอำนวยความสะดวกพวกเขาแต่ละ ที่จะดำเนินการบนถนนไปสู่​​ความสำเร็จ

ในขณะที่เครื่องคำนวณทางการเงินอาจจะไม่จัดหาอุดมสมบูรณ์ภายในบ้านตั้งค่าพวก เขาจะมีประโยชน์สำหรับคนไม่กี่คนที่มีงบประมาณที่ค่อนข้างซับซ้อนและต้องใช้ การไล่ล่าและการคาดการณ์เมื่อเทียบกับคนที่เหลือ ที่ ให้บริการในโครงการค่าใช้จ่ายครั้งหนึ่งเคยมีคนในครอบครัวการเรียนการสอนคณะ และเงินให้กู้ยืมเพื่อการปรับปรุงบ้านที่จะรวมเป็นงบประมาณในครอบครัวอาจ สังเกตเห็นว่าเครื่องคำนวณที่แข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นจะเป็นทางเลือกที่ดี กว่าเครื่องคำนวณที่มีคุณภาพ

เครื่องคิดเลข Texas Instruments Ti-Nspire

เครื่องคิดเลข TI NspireTexas Instruments ได้ดำเนินการเพียงแค่เครื่องคิดเลขกราฟไปยังระดับใหม่ทั้งหมด TI-Nspire กับทัชแพดเป็นของเล่นใหม่สำหรับทุกคนที่รักคณิตศาสตร์หรือชนิดของการเรียนคณิตศาสตร์สูงกว่าใด ๆ

ดังนั้นนี้ใหม่ Ti-Nspire กับทัชแพดสามารถทำอย่างไร?

 • TI-Nspire กับทัชแพด
 • ทัชแพดสัมผัสมันง่ายต่อเหินทำงานเหมือนคอมพิวเตอร์ด้วยเมาส์
 • กราฟ Scratchpad ใหม่บนหน้าจอหลักที่เพิ่มขึ้นช่วยให้คุณได้อย่างรวดเร็วการคำนวณและกราฟโดยไม่ต้องบันทึกการทำงานของคุณ

ซอฟต์แวร์ ทั้งหมดที่จำเป็นต้องใช้นี้ TI-Nspire กับเครื่องคิดเลขทัชแพดจะรวมอยู่ในแพคเกจหรือสามารถดาวน์โหลดและอัพเกรดโดย ตรงผ่านทางเว็บไซต์ของตราสาร Texas

การใช้ TI-Nspire แบบใช้มือถือเป็น TI-84 พลัสจะทำให้คุณสามารถใช้เหล่านี้ในตัวในการใช้งานซอฟแวร์เครื่องคิดเลข (Apps):

 • Cabri ร์จูเนียร์
 • ความไม่เท่าเทียมกันกราฟ
 • LearningCheck
 • ตารางธาตุ
 • การจำลองความน่าจะเป็น
 • เครื่องมือวิทยาศาสตร์
 • StudyCards
 • กราฟการเปลี่ยนแปลง
 • EasyData Vernier

TI-NSPIRE แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟ – แม้ว่าสี่แบตเตอรี่ AAA ที่จะถูกรวมคุณยังสามารถเลือกที่จะซื้อ TI-Nspire แบตเตอรี่สำหรับแบตเตอรี่ขยาย มันค่าใช้จ่ายได้อย่างง่ายดายด้วยอะแดปเตอร์ผนังที่รวมอยู่ในแพคเกจของตนหรือคุณสามารถใช้สายเคเบิล USB ชาร์จผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์

ที่ได้รับอนุญาตสำหรับการทดสอบ: TI-Nspire แบบใช้มือถือที่มี TI-84 พลัสแทรกปุ่มกดสามารถนำมาใช้ในการสอบที่อนุญาตให้มี TI-83 Plus/TI-84 พลัสเครื่องคิดเลขกราฟครอบครัวเช่น SAT, ACT, PSAT และ AP สอบ Continue reading »

การศึกษาเกี่ยวกับการใช้เครื่องคิดเลขในการศึกษาคณิตศาสตร์

การศึกษาเกี่ยวกับการใช้เครื่องคิดเลขในการศึกษาคณิตศาสตร์อีกได้ข้อสรุปว่าบาง ส่วนของเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งอันที่จริงมีมากขึ้นเช่นคอมพิวเตอร์มือถือสามารถของความช่วยเหลือที่สำคัญในการเรียนรู้พีชคณิตโรงเรียนมัธยม

ความคืบหน้าในการเรียนการสอนในระดับของคณิตศาสตร์ซึ่งมักจะเป็นอุปสรรค์ที่สำคัญ สำหรับการเฉลี่ยความสามารถในนักเรียนมัธยมนี้อาจจะเป็นก้าวสำคัญในด้านการ ศึกษาคณิตศาสตร์และพระพรสำหรับน้องใหม่ใด ๆ ที่พยายามดิ้นรนที่เคยมี “y เท่ากับสาม x squared ลบเก้าแบ่ง

และการใช้เครื่องคิดเลขดังกล่าวในการแก้สมการพีชคณิตไม่ได้หมายความว่านักเรียน จะไม่ได้ในที่สุดก็จะได้เรียนรู้วิธีที่จะทำมันด้วยตัวเอง, การศึกษากล่าวว่า นั่นหมายถึงที่แรกที่พวกเขามีสมาธิมากขึ้นอยู่กับแนวคิดและน้อยขั้นตอน

“จาก นี้และการศึกษาอื่น ๆ ที่คล้ายกับมันมีข้อสงสัยในใจของฉันว่าการใช้เครื่องคิดเลขเป็นวิธีที่ดี กว่าที่จะสอนพีชคณิต” บาร์บาร่าเอ็ดเวิร์ดส์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ของคณิตศาสตร์ที่ Oregon State University กล่าวว่า “และที่สำคัญคือ. ตอนนี้มีความกังวลอย่างกว้างขวางและถูกต้องว่าวิธีแบบดั้งเดิมในการศึกษาคณิตศาสตร์ที่ไม่ได้ทำงาน

“คณิตศาสตร์ที่สอนมักจะอยู่ในลักษณะที่ทำให้มันดูน่าเบื่อและยากที่” เธอกล่าว “วิธีการของเราจะช่วยให้นักเรียนเข้าใจวิธีการทำงานและวิธีการทางคณิตศาสตร์ที่สามารถนำไปใช้กับโลกแห่งความจริง.”

ผลการศึกษาล่าสุดที่ทำโดยเอ็ดเวิร์ดส์และผู้ร่วมงานอื่น ๆ ในโรงเรียนนักศึกษาชั้นเรียนคณิตศาสตร์สูงส่วนประกอบส่วนใหญ่เป็นนักเรียน ชนกลุ่มน้อยในห้องเรียนกรุงวอชิงตันดีซี มันเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรโดยรวมมีแนวความคิดที่เน้นคณิตศาสตร์ไม่เพียงแค่ทักษะ Continue reading »

การใช้งานเครื่องคิดเลขเบื้องต้น

คุณจะได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องคิดเลขในขณะที่ทำงานในส่วนคณิตศาสตร์ ทุกปัญหาจะสามารถแก้ไขได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องคิดเลข หาก คุณต้องการใช้เครื่องคิดเลข แต่คุณอาจนำมาซึ่งพลังงานแสงอาทิตย์หรือแบตเตอรี่ขับเคลื่อนขั้นพื้นฐาน, ที่ไม่ใช่ทางสถิติ nonscientific, เครื่องคิดเลขที่ไม่ได้โปรแกรม เครื่อง คิดเลขขั้นพื้นฐานมี 25 หรือน้อยกว่าปุ่มและสามารถดำเนินการได้ไม่เกินสี่ฟังก์ชั่นมาตรฐานทาง คณิตศาสตร์ที่นอกเหนือจาก (+), ลบ (-) คูณ (x) และหาร (÷) และอาจจะเป็นร้อยละ (%), สแควร์ การเปลี่ยนแปลงของราก (√) และป้าย (+ / -) เครื่องคิดเลขอาจจะมีหน่วยความจำง่าย (M +, M-, MC, MR)

เจ้าหน้าที่บริหารงานทดสอบจะไม่ให้เครื่องคิดเลขหรือแบตเตอรี่และจะให้แน่ใจว่า เครื่องคิดเลขของคุณเป็นที่ยอมรับก่อนที่จะยอมรับคุณในห้องทดสอบ คุณอาจนำมาซึ่งการสำรองข้อมูลเครื่องคิดเลข คุณสามารถใช้เครื่องคิดเลขหนึ่งเวลา หากคุณนำเครื่องคิดเลขการสำรองข้อมูลหรือแบตเตอรี่เสริมพวกเขาจะต้องนำไป หากคุณจำเป็นต้องใช้ใด ๆ ของอุปกรณ์สำรองข้อมูลของคุณยกมือของคุณ เครื่องคิดเลขไม่ได้จะต้องอยู่ในกรณีที่แขนเสื้อหรือของใด ๆ และคุณไม่อาจนำมาใช้เครื่องคิดเลข คุณไม่อาจจะใช้เครื่องคิดเลขของคุณด้วยการสอบอื่น ๆ คุณไม่สามารถใช้เครื่องคิดเลขของคุณเพื่อแบ่งปันข้อมูลในระหว่างการทดสอบหรือการเอาคำถามทดสอบหรือคำตอบจากห้องสอบ หาก คุณออกจากห้องทดสอบก่อนที่คุณได้เสร็จสิ้นการทดสอบ (เช่นการใช้ห้องน้ำ), เครื่องคิดเลขของคุณ (s) จะต้องยังคงอยู่บนโต๊ะทำงานของคุณในสายตาธรรมดา Continue reading »

เครื่องคิดเลขในชั้นเรียนคณิตศาสตร์โรงเรียนมัธยม?

ที่ปีที่ผ่านมาดังนั้น ในฤดูใบไม้ร่วงนี้มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับมือถือที่โรงเรียนมัธยมแฮร์ริส “นี่ คือที่ดีกว่า” 11th-Grader เคนเน็ ธ Blackwell ที่ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีที่ต่ำกว่าเครื่องคิดเลขสีดำและสีขาวในชั้นที่ 10 กล่าวว่า “มันบาง แต่ก็มีสีและผมชอบที่จะดึงดูดสายตาและทำให้ฉันสนใจอีกต่อไป.”
TI-Nspire CX คำนวณวิเคราะห์ข้อมูลและกราฟ อุปกรณ์ จาก Texas Instruments ยังช่วยให้ครูผู้สอนใช้เอกสารร่วมกับนักเรียนให้ pop ทดสอบและการทดสอบและเรียกร้องให้บุคคลที่จะแสดงผลงานของพวกเขาไปเรียนโดยไม่ ต้องใช้กระดานดำ

แต่มีอันตรายจากการใช้อุปกรณ์พกพานักเรียนที่จะส่งข้อความไปยังแต่ละอื่น ๆ ที่ไม่มีของพวกเขาสามารถสื่อสารกับอาจารย์ผู้สอน “สิ่ง เดียวที่มันต้องการคือการบอกเวลาและโทรตรงไปตรงมา” 16 ปีซามูเอลริเวร่าผู้ที่กล่าวว่าเขาจะไม่เคยใช้อุปกรณ์เช่นนี้ก่อนที่จะมี โรงเรียนในปีนี้พูดติดตลก เขากล่าวว่าคณิตศาสตร์ไม่ได้เป็นหนึ่งในวิชาที่เขาชื่นชอบ แต่เครื่องมือใหม่ที่อาจมีการเปลี่ยนแปลง “ผมคิดว่าแน่นอนมันสามารถยกขึ้นเกรดของฉัน” เขากล่าวว่า “ผมคิดว่าผมสนุกกับการเรียนมากขึ้นเล็กน้อยกว่าเครื่องคิดเลขโดยไม่ต้องมีมัน.”

คริส Togans ครูเรขาคณิตริเวร่ากล่าวว่าเป็นหนึ่งในประโยชน์ของการใช้มือถือ: นักเรียนจะกลายเป็นทำงานได้มากขึ้นในชั้นเรียน “เรากำลังต่อสู้กับปัญหาการสูญเสีย” เธอกล่าว “เรา กำลังพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้มีโทรศัพท์มือถือและเครื่องเล่น MP3 ของพวกเขาและสิ่งที่พวกเขาทำคือนำพวกเขาไปเรียนเพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขา กำลังจะเบื่อ ดังนั้นฉันคิดว่ามันจะช่วยให้พวกเขาเห็นว่าพวกเขาสามารถค้นพบบางสิ่งบางอย่าง. ”

คณิตศาสตร์ ครูแต่ละคนมีเครื่องคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปแบบไร้สายที่เชื่อมต่อกับเครื่องคิด เลข 30 เทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับนักเรียนตาม Todd Stine ผู้ประสานงานเขตของเทคโนโลยีคณิตศาสตร์และข้อมูล เขากล่าวว่ารัฐบาลกลางให้โรงเรียนปรับปรุงครอบคลุมเกือบ 200,000 $ ค่าใช้จ่ายสำหรับเทคโนโลยี ตาม Stine หนึ่งคุณลักษณะที่สำคัญของอุปกรณ์ที่เป็นที่ครูสามารถใช้ยิงหน้าจอจาก เครื่องคิดเลขในการตรวจสอบวิธีการที่นักเรียนแต่ละคนเป็น faring กับบทเรียน เขากล่าวว่าข้อเสนอแนะเรียลไทม์จะช่วยป้องกันวัยรุ่นจากการสูญหายในชั้นเรียน “สมมติว่าจะใช้เวลาในวันที่จะได้รับข้อเสนอแนะเพื่อ [นักเรียน] ดีที่พวกเขาได้ผ่านตลอดทั้งวันและทำบางอย่างผิดปกติสำหรับจำนวนเงิน ‘X’ ของเวลาและคุณได้มีการยกเลิกการว่าในวันถัดไป และบางครั้งก็ไม่ได้รับการยกเลิก. ” Continue reading »

เครื่องคิดเลขในชั้นเรียนคณิตศาสตร์

เครื่องคิดเลขเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการเรียนคณิตศาสตร์ระดับประถมศึกษาหา​​กนักเรียนมีทักษะพื้นฐานบางงานวิจัยใหม่พบว่ามี ผลการหลั่งน้ำตาแสงในการอภิปรายเกี่ยวกับว่าเมื่อเครื่องคิดเลขที่ควรจะใช้ในห้องเรียน

“การ ค้นพบนี้ชี้ให้เห็นว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่เด็กแรกเรียนรู้วิธีการคำนวณคำตอบ ของตัวเอง แต่หลังจากที่ช่วงแรกที่ใช้เครื่องคิดเลขเป็นสิ่งที่ดีที่จะทำแม้สำหรับข้อ เท็จจริงการคูณพื้นฐาน” เบธานี Rittle จอห์นสัน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยา ใน Vanderbilt ของวิทยาลัยพีบอดี้ของการศึกษาและการพัฒนามนุษย์และผู้เขียนร่วมของการศึกษากล่าวว่า

การวิจัยในปัจจุบันการกดที่วารสารจิตวิทยาเด็กทดลองและสามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ของว​​ารสาร

Rittle จอห์นสันและร่วมเขียนอเล็กซานเด Kmicikewycz ที่เสร็จสิ้นการทำงานในฐานะที่เป็นวิทยานิพนธ์ของเขาได้รับเกียรตินิยม ปริญญาตรีที่พีบอดีพบว่าระดับความรู้ของนักเรียนของข้อเท็จจริงคณิตศาสตร์ เป็นปัจจัยกำหนดในไม่ว่าจะเป็นเครื่องคิดเลขขัดขวางการเรียนรู้ของเขาหรือ เธอ

“การ ศึกษาแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีดังกล่าวเป็นเครื่องคิดเลขสามารถช่วยให้เด็ก ที่มีรากฐานที่แข็งแกร่งในทักษะพื้นฐาน” Kmicikewycz ตอนนี้ครูในนิวยอร์กโรงเรียนเมืองประชาชนกล่าวว่า

“สำหรับ นักเรียนที่ไม่ได้ทราบข้อเท็จจริงคูณหลายสร้างคำตอบของตัวเองโดยไม่ต้องมี เครื่องคิดเลขเป็นสิ่งสำคัญและช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขาในการ ทดสอบต่อมา” จอห์นสัน Rittle เพิ่ม “แต่สำหรับนักเรียนที่รู้อยู่แล้วว่าข้อเท็จจริงคูณบางอย่างมันไม่สำคัญ – การใช้เครื่องคิดเลขในการฝึกไม่ช่วยหรือทำร้ายพวกเขา.” Continue reading »

เครื่องคิดเลขรุ่นไหนเหมาะสมกับนักเรียนนักศึกษา

ฉันอย่างยอมรับ HP48GX เป็นเครื่องคิดเลขที่น่าตื่นตาตื่นใจ ย้อน กลับโปแลนด์สัญกรณ์หิน (RPN) … คุณไม่จำเป็นต้องใส่ในวงเล็บที่มีการแสดงออกที่ซับซ้อนซึ่งอาจทำให้มัน 20-30% เร็วกว่าวิธีการอื่น ๆ เครื่องคิดเลขใช้ระบบสแต็คสำหรับการคำนวณ หากต้องการเพิ่ม 2 และ 3 ชนิดที่ 2 และกดไปใส่ลงในสแต็ค แล้วกด 3 และกด … 3 ยังปรากฏอยู่บนสแต็ค แล้วกด + นี้จะเพิ่มด้านล่างสองรายการในสแต็ค ด้วยการแสดงออกที่ซับซ้อนคุณเริ่มต้นในวงเล็บในสุดและนอกงาน เพราะ คำตอบของคุณมักจะมองเห็นได้ในกองมันเป็นเรื่องง่ายอย่างน่าทึ่งในการประเมิน การแสดงออกโดยไม่ต้องมากขึ้นกว่าที่เคยปัดเศษความแม่นยำของเครื่องคิดเลข

ไม่เพียง แต่ทำงานกับตัวเลข มันเป็นไปได้ที่จะเข้าไปในหลายประเภทของวัตถุ ใส่ สองเมทริกซ์หรือเวกเตอร์เป็นสแต็คจากนั้นกดปุ่ม +, -, X, และ / หรือเครื่องคิดเลขจะบวกลบคูณหรือหารสองเมทริกซ์เช่นเดียวกับถ้าพวกเขาเป็น ตัวเลขสอง เพื่อหาเมทริกซ์ผกผันใ​​ส่มันลงไปในสแต็คและกด (1 / x) ตัวเลขที่ซับซ้อนได้รับการจัดการได้อย่างง่ายดายโดยการป้อนพวกเขาเป็นพาหะ

จุดอ่อนหลักของรุ่นของฉันคือว่ามันเป็นบิตช้าเมื่อทำสิ่งที่ต้องการสร้างกราฟ ต้นกำเนิดของปัญหานี้อยู่ในการละเลยของ HP ของผลิตภัณฑ์นี้ เอชพีใช้ในการเป็น บริษัท เทคโนโลยีสูงนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ พวกเขาทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครคิดทำสิ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของมืออาชีพทางเทคนิคเช่นวิศวกร แล้วถั่วเคาน์เตอร์ / ปริญญาโท ‘s เอามากกว่า พวก เขาขายออกมากที่สุดของหน่วยงานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเอชพี (Agilent เทคโนโลยีเช่น) [wikipedia.org] และกลายเป็นหลักในการผลิตของบึงมาตรฐานของเครื่องพีซี พวกเขาหยุดการทำ 48GX สำหรับในขณะที่ แต่นำมันกลับมาหลังจากที่โวยวายเสียงดัง รุ่นใหม่อย่างไรก็ไม่มากเช่นเดียวกับรุ่นเก่า มันให้ความรู้สึกที่ถูกกว่าเครื่องคิดเลขเก่า … มันไม่ค่อยมีความรู้สึกที่หนักแน่นเดียวกัน เลือดถั่วองค์กร! เอชพีได้รับการสูญเสียเงินสำหรับมากของเวลาตั้งแต่พวกเขาเข้ามา

มันเป็นความอัปยศที่ HP ไม่ได้อัพเดตเครื่องคิดเลขนี้ ด้วยหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่และการปรับปรุงอินเตอร์เฟซไม่กี่อย่างแท้จริงนี้อาจจะเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการคำนวณ มันยังคงเป็นที่ดี แต่ถ้ามันเป็นบิตได้เร็วขึ้นด้วยอินเตอร์เฟซที่สวยงามมากขึ้นแล้วมันจะสมบูรณ์แบบ
HP48GX เป็นกษัตริย์ของเครื่องคิดเลขสำหรับโรงเรียนมัธยมและมหาวิทยาลัย ฉันยังคงใช้เหมือง 10 ปีต่อมา ฉันรักความจริงที่ว่ามันจะทำขั้นตอนโดยขั้นตอนที่แตกต่างกันซึ่งจริงๆช่วยออกการบ้านแคลคูลัส!

นอกจากนี้สำหรับเคมีมันสมบูรณ์แบบ บ่อยครั้งที่คุณจำเป็นต้องเพิ่มขึ้นขั้นตอนที่แตกต่างกันของการเกิดปฏิกิริยาแยกแล้วรวมพวกเขา ด้วย RPN ไม่มีการพิมพ์ดีดครั้งใหม่ของ! นอกจากนี้ยังมีตันของห้องสมุดรวมทั้งเครื่องคิดเลขน้ำหนักโมเลกุลและมากยิ่งขึ้นมี และมีแม้กระทั่งโปรแกรมควบคุมระยะไกลสำหรับในตัว TRANCEIVER อินฟาเรดเพื่อให้คุณสามารถเลอะรอบกับโทรทัศน์ในชั้นเรียน Continue reading »